Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận Long Biên

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (175 lượt đánh giá)

Dịch vụ lau kính là một trong những dịch vụ cần thiết dành cho các tòa nhà, cao ốc. Đa phần các tòa nhà cao ốc, cao tầng đều được thiết kế mặt xung quanh từ kính. Lối thiết kế này tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho tòa nhà.

dich-vu-lau-kinh-long-bien

Tuy nhiên việc sử dụng kính bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, nắng gió, mưa bão khiến kính dễ bị xỉn, oxi hóa, bụi bẩn làm mất đi tính thẩm mỹ cho tòa nhà vì thế cần phải vệ sinh hay lau kính định kỳ.
Trong những năm gần đây Long Biên xây dựng nhiều tòa nhà cao ốc, chính vì thế dịch vụ lau kính quận Long Biên cũng phát triển mạnh, do nhu cầu cao của khách hàng.

Khách hàng hiểu rằng mỹ quan của toàn nhà đóng vai trò quan trọng, tác động đến tác phong làm việc, năng suất hiệu quả công việc cũng như văn hóa doanh nghiệp hay những đánh giá của khách hàng. Nhìn nhận từ góc độ này rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ lau kính nhưng lại khá lo lắng, hoang mang làm thế nào tìm kiếm được cơ sở cung cấp dịch vụ lau kính tốt tại Long Biên.

Để quý khách hàng yên tâm lựa chọn. Dịch vụ lau kính Không Gian Sạch xin chia sẻ một số thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ quận Long Biên của Không Gian Sạch

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lau kính, thực hiện thành công nhiều dự án, nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng.
  • Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình lau đảm bảo an toàn khi làm trên cao cho nhân viên
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công việc, thái độ phục vụ an cần hết lòng vì khách hàng
  • Chi phí dịch vụ ở mức cạnh tranh nhất, giá rẻ.
  • Đảm bảo đúng thời gian hoàn thành công việc.

Quy trình lau kính toà nhà giá rẻ tại quận Long Biên

dich-vu-lau-kinh-toa-nha-cao-tang-long-bien

Không Gian Sạch tùy thuộc vào địa hình mà chia dịch vụ thành 2 loại:

Dịch vụ lau kính bên ngoài tòa nhà

Lau kính bên ngoài đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như: thang ống, thang xếp, dây đu... cùng đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm. Trước khi tiến hàng tất cả thiết bị phải được kiểm tra độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo an toàn khi lau kính.

Dịch vụ lau kính bên trong tòa nhà

Lau kính bên trong tòa nhà dễ hơn bên ngoài nhưng vướng đồ đạc, cần phải thu dọn tránh để dung dịch rơi vào khi đang lau kính.

Quy trình chung dịch vụ lau kính

  • b1: Chuẩn bị dụng cụ và hóa chất lau kính
  • b2: Vệ sinh phần thô khung kính và cửa kính
  • b3: Vệ sinh kính bằng dung dịch hóa chất
  • b4: Lau kính và gạt kính
  • b5: Dọn dẹp, vệ sinh dụng cụ cất kho.

Quy trình lau kính khép kín hiện đại sẽ khiến cho quý khách hàng yên tâm và tòa nhà sẽ sáng bóng, đẹp sang trọng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính quận Long Biên hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0466.827.887 vs 0913.179.486 để được tư vấn và hưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi từ công ty.

a