Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ uy tín

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (43 lượt đánh giá)

Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ, vệ sinh sàn gỗ uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói đánh bóng sàn gỗ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

đánh bóng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ là một trong những loại sàn được dùng rất nhiều trong các ngôi nhà hiện đại, các căn hộ chung cư, khách sạn, văn phòng... Trong quá trình sử dụng sàn gỗ hay gặp các tình trạng như nấm mốc, mất màu, mất độ bóng, bị xước hay bị ngấm nước. Những nhà sản xuất gỗ thường yêu cầu người sử dụng các hợp chất phủ bề mặt làm bề mặt sàn gỗ sáng bóng và có một lớp bảo vệ sàn gỗ khỏi xức và nấm mốc. Quá trình đó gọi là quá trình đánh bóng sàn gỗ.

Quy trình đánh bóng sàn gỗ công nghiệp:

  • Bước 1: Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp: Dùng máy hút bụi và cây lau nhà dọn sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn. Xong quá trình này là quá trình xử lý những vết bẩn cứng đầu có trên bề mặt sàn. Dùng dao cạo sàn và các vật dụng khác để xử lý những vết sơn, xi măng, và kẹo cao su bám két trên bề mặt sàn.
  • Bước 2: Dùng máy chà sàn cùng chất tẩy sàn gỗ chuyên dụng chà sạch bề mặt sàn. Quá trình này cần làm nhanh kết hợp cùng máy hút nước hút sạch bề mặt sàn đảm bảo sàn kho ráo và sạch tinh.
  • Bước 3: Dùng hợp chất phủ bóng bề mặt sàn gỗ chuyên dụng phủ làm 2 lớp đều lên bề mặt sàn, đảm bảo lớp trước đè lên lớp sau sau 30 phút. Bước này rất quan trọng cần làm đều tay và nhanh chóng để chất phủ được đều và bóng trên bề mặt sàn gỗ.
  • Bước 4: Dọn dẹp đồ đạc và bàn giao lại cho khách hàng

Theo từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ nhanh nhất.