Đánh bóng làm mới ghế sofa da tại nhà

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (215 lượt đánh giá)

Vì sao bạn cần đánh bóng làm mới ghế da sofa?

Ghế da tại sao cần phải đánh bóng, làm mới? Đánh bóng ghế da sofa như thế nào? Câu hỏi cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia đình, cơ quan có đồ dụng bằng da sau một thời gian sử dụng bị trở nên tối, xấu đi và không còn mang vẻ đẹp ban đầu. Câu hỏi đấy hãy để dịch vụ Không Gian Sạch của chúng tôi trả lời giúp bạn, khi bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Không Gian Sạch qua Hotline: 0911.113.822(HN) - 0913.179.486(HCM), nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí.

danh-bong-lam-moi-ghe-da-tai-nha

Ghế da là gì?

Ghế da là tên gọi chung của loại ghế được làm bằng da (da thật, da công nghiệp, giả da,..). Loại ghế này cần được chăm sóc chu đáo, kỹ càng bởi chất liệu da nếu không được sử dụng cẩn thận thì rất dễ bị rách và sờn bề mặt. Trong quá trình sử dụng bề mặt của ghế da thường có những hiện tượng như: bẩn đen, khô, mốc, không còn giữ được độ bóng. Nguyên nhân có thể do mồ hôi, thậm chí trẻ nhỏ chạy nhảy giẫm đạp lên…Tất cả những lý do như vậy sẽ khiến cho vẻ đẹp thuần túy của bộ sofa da mất đi sự tự nhiên, sang trọng vốn dĩ của nó.

- Ghế da thật thường được làm từ da của các loài động vật có lớp da dày và được phun sơn lên trên bề mặt một lớp phủ bóng với màu sắc nâu đen, tùy thuộc vào từng loại vật dụng, do quá trình sử dụng những đồ dùng dạng này sau một thời gian thường dễ bị mòn sơn, phai bạc gây nên tình trạng thiếu mỹ quan.

- Ghế da công nghiệp (là loại ghế có lớp da thật được nghiền, trộn màu và cán, loại này thường khó bị mòn sơn hơn)

- Giả da là loại được tạo ra bằng cách phun sơn trực tiếp lên tấm lụa.

Do các chất liệu được tạo thành của các loại ghế da thường khác nhau, vì vậy cần phải có cách làm sạch và đánh bóng khác nhau để phù hợp với từng loại da của từng hoàn cảnh cụ thể.

Không Gian Sạch - đơn vị của chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao, tinh thần làm việc nhiệt tình tận tụy, am hiểu rõ được các nguyên tắc đánh bóng, làm mới cho từng loại ghế da. Với phương pháp giặt khô, bảo dưỡng đánh bóng ghế sofa tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi thì ghế da của bạn sẽ không còn tình trang bị bạc mất màu hay rạn nứt bề mặt da, vật dụng bằng da của bạn sẽ trở nên sáng bóng như lúc ban đầu.

danh-bong-lam-moi-ghe-da-tai-nha-1

Sau đây là quy trình đánh bóng, làm mới ghế sofa da do Không Gian Sạch cung cấp:

  • B1: Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của ghế, để đưa ra phương án đánh bóng, làm sạch phù hợp.
  • B2: Thực hiện công đoạn hút bụi trên ghế.
  • B3: Dùng khăn mềm được giặt sạch lau các vết bẩn.
  • B4: Sử dụng hóa chất thích hợp để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu nhất.
  • B5: Dùng khăn khô, mềm lau sạch các vết bẩn và dung dịch ra khỏi ghế.
  • B6: Sử dụng chất làm bóng phụ hợp để đánh bóng ghế da.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ mang lai sự hài lòng cho bạn. Hân hạnh được phục vụ!

 

a