Đánh bóng đồ gỗ, ghế sofa, sàn đá tại nhà

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (199 lượt đánh giá)

Đồ gỗ, đồ da, nền đá sau một thời gian sử dụng thì bị trở nên cũ, lúc này màu sắc của nó trở nên tối xẫm và kém bắt mắt, điều đó gây nên thiếu mỹ quan sẽ khiến ngôi nhà của bạn vốn dĩ sang trọng trở nên xấu đi. Hiểu được những điều của bạn cần với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, đánh bóng ghế sofa, đánh bóng nền sạch đá - Không Gian Sạch - đơn vị của chúng tôi đã có những phương pháp để mang lại vẻ đẹp ban đầu cho đồ gỗ, ghế sofa, mặt sàn bằng đá của bạn mà không cần phải thay mới chúng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Không Gian Sạch qua Hotline: 0911.113.822(HN) - 0979.387.078(HCM), nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí.

Sau đây là những bước làm tuy rất đơn giản và thông dụng nhưng nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng bóng và thoáng đãng hơn rất nhiều, đem lại vẻ tự nhiên ban đầu cho ngôi nhà của bạn.

danh-bong-do-go-ghe-sofa-san-da-tai-nha

Đánh bóng đồ dùng bằng gỗ gồm các bước sau:

  • Bước 1: Làm sạch: việc làm sạch đi các lớp bụi bẩn bám trên đồ gỗ sẽ là việc đầu tiên bạn cần làm. Dung dịch để làm sạch tốt nhất là 1 phần giấm/3 phần nước. Bạn nên lau bằng khăn mềm. Cách này sẽ khiến cho những vết bẩn lâu ngày cũng bị đánh tan đi.
  • Bước 2: Dùng giấy sáp đánh sạch
  • Bước 3: Dùng máy phun dầu bóng tạo đẹp cho sản phẩm

Đánh bóng đồ dùng bằng da gồm các bước:

  • Bước 1: Lau sạch và hút bụi
  • Bước 2: Dùng Xi đánh bóng sản phẩm
  • Bước 3: Dùng vải lụa lau bóng sản phẩm

danh-bong-do-go-ghe-sofa-san-da-tai-nha-1

Đánh bóng sàn đá:

Công dụng làm đẹp và bảo vệ bề mặt sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn, do đó làm giảm độ trầy xước, giữ màu và vân gạch như mới do tránh được tác dụng hoá học trực tiếp lên mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn, vết ố, vết bẩn lâu ngày v..v…

– Đánh bóng : Mặt sàn được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt và sử dụng các máy móc chuyên dụng, sau khi đánh bóng bề mặt đá sẽ được làm sạch cùng theo đó vẻ đẹp tự nhiên của mặt sàn sẽ được tăng lên.

– Phủ bóng : Là công đoạn rất quan trọng đòi hỏi nhân viên phải có trình độ, kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm. Nó có công dụng làm tôn lên vẻ đẹp của mặt đá và đồng thời bảo vệ cho bề mặt sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt, làm giảm sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn coi như là lớp vỏ bảo vệ nhằm làm giảm độ trầy xước, giữ màu sáng bóng và vân gạch, đá được như mới. Để giảm tránh sự tác dụng hoá học trực tiếp của các chất bẩn hoặc thức ăn v..v… lên mặt gạch, đá làm cho công việc vệ sinh sàn (lau sàn) trở nên dễ dàng hơn vì chất phủ bóng đó có công dụng chống thấm. Đặc biệt là đối với nhưng nền sàn bằng đá Granit, lớp phủ bóng đó còn có tác dụng ngăn quá trình Oxy hoá của không khí lên các phần tử kim loại có trong đá gây ra các vết nứt chân chim, rổ mặt gạch, lớp phủ bóng sẽ giữ cho mặt sàn đá trở nên láng mịn.