Dịch vụ giặt thảm quận 4

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (178 lượt đánh giá)

Dịch vụ giặt thảm quận 4 là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất thời gian vừa qua. Với những đặc tính nổi trội về vẻ thẩm mỹ và công năng sử dụng, thảm vẫn hứa hẹn sẽ ngày một phổ biến hơn, và giải pháp giúp tấm thảm có thể sạch sẽ một cách hoàn hảo và nhanh chóng như dịch vụ giặt thảm sẽ ngày càng được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn.

giat-tham-quan-4

Phương pháp giặt thảm dịch vụ giặt thảm quận 4 của Không Gian Sạch

Hiện nay dịch vụ giặt thảm quận 4 của Không Gian Sạch được cung cấp dưới 2 phương pháp chính đó là giặt khô và giặt ướt. Mỗi phương pháp lại có những đặc điểm khác nhau, từ đó mang lại những ưu và nhược điểm riêng. Quý khách có thể căn cứ vào điều kiện, nhu cầu của mình mà có sự lựa chọn thích hợp.

Phương pháp giặt ướt

Đây là phương pháp phổ biến nhất, được nhiều cơ sở và khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ làm sạch hoàn toàn thảm, cả những bụi bẩn sâu bên trong lẫn những tác nhân gây hại đến sức khỏe con người như vi khuẩn, nấm ký sinh.

Về cơ bản phương pháp giặt thảm ướt sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao, tránh những rủi ro không đáng có cho khách hàng.
 • Di chuyển đồ đạc tối đa có thể, tạo không gian giặt thảm, hạn chế việc hóa chất dính phải những món đồ khác.
 • Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm. Việc chuẩn bị cần tiến hành cẩn thận, tránh tính trạng thiếu hụt thiết bị hóa chất trong quá trình về sinh, dẫn tới ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tiến độ thi công.
 • Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp, chú ý thử hóa chất ở những góc khuất trước khi thi công trên diện rộng.
 • Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng., giặt sạch các vết bẩn ở bề mặt và cả sâu bên trong thảm.
 • Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.
 • Sử dụng quạt thổi công nghiệp để sấy khô thảm, nhanh chóng đưa vào sử dụng

dich-vu-giat-tham-quan-4

Lưu ý về hóa chất sử dụng:

 • Tạo nhiều bọt để bay hơi nhanh hơn, nhanh chóng làm khô thảm để đưa vào sử dụng
 • Bọt phải mịn và ổn định, đảm bảo chất lượng làm sạch.
 • Có độ nhờn nhất định để giảm ma sát giữa bàn chải và thảm.
 • Khi khô sẽ không bị dính.

Phương pháp giặt thảm không

Gọi là phương pháp giặt khô vì với dịch vụ giặt thảm quận 4 bằng phương pháp khô sẽ gần như không động đến nước. Theo phương pháp này, cơ sở vệ sinh sẽ phun hóa chất giặt khô chuyên dụng, tiến hành phun thật đều lên bề mặt thảm, chờ một thời gian.

Có thể giúp hóa chất thấm sâu hơn, giặt sạch hơn tới tận bên trong bằng việc dùng bàn chải cọ đều lên thảm sau đó hút sạch bụi và hóa chất ra khỏi thảm.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần sấy khô, thời gian nhanh chóng, thích hợp cho việc bảo trì thảm thông thường.

Tuy nhiên điểm bất cập là hóa chất sử dụng có giá thành cao, dẫn tới chi phí dịch vụ cao trong khi hiệu quả không tốt như giặt ướt. Do đó thường thì phương pháp này í được sử dụng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm quận 4, việc lựa chọn phương pháp giặt thảm là vô cùng quan trọng, sử dụng phương pháp phù hợp sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn với thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, cần tìm những đơn vị uy tín như Không Gian Sạch để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá thành cũng như độ an toàn của hóa chất. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0913.179.486

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

a