Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận Hà Đông

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (177 lượt đánh giá)

Không Gian Sạch không ngừng phát triển dịch vụ lau kính, văn phòng, tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Hà Nội, mà chúng tôi còn phát triển rộng khắp các quận huyện trên toàn địa bàn Hà Nội. Tiêu biểu là dịch vụ lau kính quận Hà Đông giá rẻ.

Các ngôi nhà cao tầng với mặt tiền bên ngoài là kính và alu, lối kiến trúc này chính là điểm nhấn của tòa nhà và cũng là biểu tường của sự thịnh vượng. Tòa nhà cao, đẹp nhưng mặt tiền, mặt kính ngoài bị oxi hóa, bụi bẩn,...không được sáng bóng sẽ làm mất tính thẩm mỹ cũng như gây ra cảm giác tài chính, kinh tế bị thiếu hụt.

dich-vu-lau-kinh-quan-ha-dong

Với mục đích giữ gìn hình ảnh của tòa nhà, công ty vệ sinh Không Gian Sạch cung cấp tới khách hàng dịch vụ lau kính văn phòng, tòa nhà cao tầng với giá rẻ, chuyên nghiệp và độ uy tín cao tại quận Hà Đông.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại quận Hà Đông bao gồm:

 • Thực hiện lau kính, vệ sinh alu nhôm, đá ở mặt ngoài nhà cao tầng
 • Thực hiện lau cửa sổ, khung kính, mặt ngoài nhà cao tầng
 • Vệ sinh và rửa tường nhà cao tầng.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lau kính, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án, công trình lớn, các tòa nhà cao ốc, cao tầng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có thâm niên, kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng giá thành cạnh tranh, chúng tôi đã là hài lòng các đối tác dù là khó tính nhất.

Thiết bị, hóa chất và quy tắc lau kính tòa nhà cao tầng

Thiết bị lau kính: Gondola - thiết bị vận thang treo, Rope gear system - thiết bị đu dây, Hydraulic lift - thang điện và bộ lau kính chuyên dụng khăn cotton sạch, xô, lưỡi dao, ghế cao.

Hóa chất dung dịch: Các hóa chất chuyên dụng làm sạch kính, tẩy mốc...

Quy tắc: Đảm bảo an toàn lao động, công việc lâu kính bên ngoài tòa nhà cao tầng chỉ được thực hiện trong thời tiết thuận lợi không mưa gió hay giống bão...Người thực hiện công việc lau kính phải được trang bị đầy đủ thiết bị bao hộ lao động đạt chuẩn của bộ Lao Động Việt Nam. Bên cạnh đó để hoàn thành nhanh chóng công việc, có thể chia thành các đội khách nhau thực hiện các các ca liên tục sao cho kịp tiến độ.

lau-kinh-quan-ha-dong

Một số lưu ý trước khi bước vào quá trình lau kính

 • Khăn để lau kính phải sạch, chuyên dụng, khô, khi lau xong không để lại mủn khăn
 • Đeo găng tay cao su khi dùng hóa chất tẩy
 • Trường hợp tẩy mốc kính thì phải thử dung dịch tẩy rửa trước lên kính và phải bảo vệ các thiết bị inox, tường đá, thép mạ xung quanh khu vực lau kính.
 • Vệ sinh phần thô sử dụng dao cạo không được để cạnh lưỡi dao làm xước kính.
 • Quá trình làm phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn, không để chất tẩy rửa dung dịch bắn và khu xung quanh hay tường hoặc rơi xuống nhà nếu bị phải lau sạch.

Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng tại quận Hà Đông

 • Khâu chuẩn bị

Cần kiểm tra dụng cụ thiết bị trước khi lau kính, đặt biển báo, di chuyển vật dụng hoặc che bạt.

 • Vệ sinh phần thôi

Dùng dao cao các vết bẩn khô như: sơn, silicone, kéo...bám vào khung và mặt kính sau đó pha hóa chất phù hợp, dùng chổi sơn quét và dùng khăn lau khô.

 • Vệ sinh kính

Kính được làm ướt bằng dung dịch, sau đó chà theo đường dích dắc chiều ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính rồi gạt kính theo chiều dọc, ngang, góc vuông, đường dích dắc ngang từ trên xuống, trong quá trình gạt giữ lưỡi gạt nghiêng 450 độ so với mặt kính, không được nhấc lưỡi gạt lên, phải áp sát mặt kính, dùng khăn khô lau lưỡi gạt sau mỗi lần gạt kính.

 • Kết thúc và dọn dẹp hậu trường

Đưa mọi thứ về vị trí ban đầu, tháo đỡ các thiế bị làm sạch và cất đi.

Sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng Không Gian Sạch mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Hãy liên hệ theo số hotline: 0466.827.887 Vs 0913.179.486 để được giải đáp và tư vấn lựa chọn dịch vụ lau kính tốt và rẻ nhất tại quận Hà Đông.

a