Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Quận Bình Tân

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (71 lượt đánh giá)

Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Quận Bình Tân bao gồm lau kính bên trong và lau kính mặt ngoài. Không Gian Sạch với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu đi đầu trong ngành vệ sinh, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính hàng đầu cả nước. Ngoài lau kính tòa nhà quận Bình Tân, hiện nay chúng tôi còn cung cấp các hạng mục dịch vụ vệ sinh tại Quận Bình Tân như sau:

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui lòng liên hệ tới Không Gian Sạch qua sđt 0913.179.486 để được tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng Quận Bình Tân

Dịch vụ lau kính tòa nhà tại Quận Bình Tân của Không Gian Sạch

Dịch vụ lau kính được Không Gian Sạch cung cấp trong nhiều năm qua. Không Gian Sạch chúng tôi ra đời đầu những năm 2013. Đến nay đã có hơn 7 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt dịch vụ lau kính được Không Gian Sạch rất chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, bài bản cho đội ngũ nhân viên. Dịch vụ lau kính bảo gồm dịch vụ lau kính bên trongdịch vụ lau kính bên ngoài.

Dịch vụ lau kính bên trong

Dịch vụ lau kính bên trong thường dễ thực hiện hơn bên ngoài. Lau kính mặt trong thường chỉ cao ngang tầm người lớn. Nếu cao hơn một chút bạn có thể dùng ghế inox cao 1,5 mét là có thể với tới. Lau kính mặt trong chủ là ở các nhà ở dân dụng hoăch văn phòng công ty.

Dịch vụ lau kính mặt ngoài

Với dịch vụ lau kính mặt ngoài là phần dịch vụ khá phức tạp. Đòi hỏi người lau kính phải có kỹ năng, phải được trải qua các khóa đào tạo hoặc được người đi trước chỉ dạy tận tình. Ngoài ra lau kính mặt ngoài đòi hỏi phải có sức khoẻ, có khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Và quan trọng là không sợ độ cao, tâm lý vững vàng. Lau kính mặt ngoài phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Ngoài ra, tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích. Hệ thống dây đu phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vụ đu dây.

Quy trình lau kính tòa nhà tại Quận Bình Tân

Quy trình thực hiện lau kính tòa nhà của Không Gian Sạch

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số điện thoại 0913.179.486 (24/7)
  • Cử nhân khảo sát thực tế, báo giá
  • Sau khi khách hàng đồng ý báo giá và phương án vệ sinh của Không Gian Sạch đưa ra, sẽ đi đến tiến ký hợp đồng và ấn định thời gian thực hiện công việc.
  • Chuẩn bị các vật dụng, hóa chất cần thiết.
  • Bố trí nhân viên phụ trách từng mảng khu vực.
  • Xử lý vệ sinh thô phần kính. Cạo sơn, lột keo nếu có. Lau sơ bụi bám lâu ngày trên kính.
  • Sau đó sử dụng hóa chất chuyên dụng phun đều lên kính.
  • Sử dụng cây gạt kính gạt hết phần nước bám trên kính.
  • Kiểm tra và dùng khăn khô lau lại những chỗ còn bẩn và sót nước.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển. Chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống mạng lưới rộng khắp các quận huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Với phương trâm luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu của chúng tôi. Về giá cả dịch vụ, chúng tôi không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu đừng ngại ngân gọi cho chúng tôi theo Hotline 0913.179.486 để được tư vấn cụ thể.

Không Gian Sạch - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

a