Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 9

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (47 lượt đánh giá)

Dịch vụ lau kính toàn nhà quận 9 của Không Gian Sạch không ngừng phát triển với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Hầu hết các tòa nhà cao tầng, cao ốc, khu trung tâm thương mai hoặc văn phòng công ty đều được thiết kế theo kiến trúc nhà kính tạo không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng.

Dịch vụ lau kính tòa nhà quận 9

Tuy nhiên với những công trình cao ốc mới xây dựng hay đã đi vào sử dụng 1 thời gian các tấm kính vẫn còn bám bẩn hoặc sẽ không còn sáng bóng do tác động của môi trường. Việc cần làm lúc này là vệ sinh kính để trả lại vẻ sáng bóng, sang trọng cho tòa nhà.

Lau kính các tòa nhà cao ốc không phải công việc đơn giản. Công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bàn bản về nghiệp vụ. Nhân viên vệ sinh tòa nhà hay tạp vụ không thể thực hiện được công việc này.

Giải quyết vấn đề này dịch vụ lau kính tòa nhà quận 9 của Không Gian Sạch ra đời, không chỉ riêng quận 9 mà tất cả các quận huyện trên cả nước Không Gian Sạch đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về dịch vụ này.

Với đầy đủ các trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ của Không Gian Sạch hoàn toàn có thể làm sạch những tấm kính bị bám bẩn từ trên cao, trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho tòa nhà.

Đối tượng mà dịch vụ lau kính tại quận 9 Không Gian Sạch hướng tới là các trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc, trường học, văn phòng công ty vừa mới xây dựng hoặc đi vào hoạt động một thời gian nhưng kính bị bẩn, oxi hóa làm mấy vẻ mỹ quan của tòa nhà.

Tại sao cần sử dụng dịch vu lau kính tòa nhà quận 9

- Các tòa nhà sau khi xây dựng hoặc đã sử dụng một thời gian dài thường bị bám bụi bẩn vì thế cần vệ sinh để mang lại sự sáng bóng như ban đầu cho tòa nhà

- Lau kính tòa nhà định kỳ còn giúp kéo dài tuổi thọ của các tấm tính.

- Trả lại vẻ đẹp mỹ quan cho cả toàn nhà, tạo không gian sống và làm việc sạch đẹp, hiện đại.

Dịch vụ lau kính toàn nhà quận 9 làm những gì

Lau kính tòa nhà quận 9

- Thực hiện các công việc cùng với thiết bị hỗ trợ đảm bảo an toàn để lau kính mặt trong, ngoài, trên dưới tấm kinh tòa nhà.

- Dùng hóa chất nhập khẩu tẩy rửa vệ sinh hệ thống kính, ốp nhôm hay đá thủy tinh.

- Dùng dây đu và dàn giáo chuyên dụng để lau kính ở phía trên cao, ngoài tòa nhà.

Dịch vụ lau kính tòa nhà quận 9 gồm các bước

Bước 1: Chuẩn bị

- Thông báo với quản lý tòa nhà khu vực làm dịch vụ vệ sinh

- Cùng quản lý tòa nhà bố trí khu vực lau kính.

- Lắp ráp thiết bị và kiểm tra độ an toàn trước khi tiến hành vệ sinh kính.

Bước 2: Làm vệ sinh phần khô

- Làm sạch các vết sơn, keo.. còn bám ở mặt kính và khung kính

- Dùng hóa chất đảm bảo được nhập khẩu để vệ sinh vết bẩn khó

Bước 3: Vệ sinh bằng hóa chất

- Pha hóa chất theo tỉ lệ thích hợp và thử lau trên 1 vùng kính.

- Lau khung kính và làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh

- Dùng que gạt, gạt kính

- Sử dụng khăn khô lau lại, làm sạch kính từ trên xuống.

Bước 4: Dọn dẹp

Trả mọi thứ lại vị trí ban đầu và vệ sinh khu lau kính. Thu dọn đồ đạc dụng cụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà tại quận 9 hay bất cứ quận huyện nào trên cả nước vui lòng liên hệ Hotline: 0913.179.486 để được Không Gian Sạch tư vấn, báo giá và nhận được nhiều chương trình khuyến mại tốt nhất.

 

a