Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 11

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (50 lượt đánh giá)

Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 11 do Không Gian Sạch cung cấp là giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn có thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn phần kính của tòa nhà một cách nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý, giúp cho phần kính sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ của kính nói riêng và toàn tòa nhà nói chung.

Dịch vụ lau kính tòa nhà quận 11

Nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 11 ngày càng lớn

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn đã làm nhu cầu sử dụng kính khi xây dựng các tòa nhà cao tầng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ khiến cho bề mặt bên ngoài của tường, cửa kính bị bám bẩn, ố vàng và trở nên cũ đi, mất dần vẻ đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng là một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của công trình. Đây là thực trạng chung, và những công trình tại quận 11 cũng không phải là ngoại lệ.

Để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ công trình, phần kính cần được vệ sinh thường xuyên, tuy nhiên công việc này đòi hỏi cả về nhân lực cũng như trang thiết bị, quy trình đầy đủ, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện. Đó là lý do nhu cầu về dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 11 đang ngày càng lớn.

Dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ giúp các bạn:

- Làm sạch kính sau xây dựng, giữ được vẻ đẹp, màu sắc hiện đại và sang trọng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.

- Đảm bảo tuổi thọ của kính,... đặc biệt những loại kính đắt tiền.

Quy trình trình triển khai dịch vụ

Lau kính tòa nhà quận 11

B1. Tiếp nhận yêu cầu: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, hẹn lịch khảo sát

B2. Khảo sát công trình: Đến hẹn sẽ có nhân viên của công ty tới khảo sát tình hình tòa nhà nhằm chuẩn bị được đầy đủ cả về nhân lực, vật lực để đảm bảo tiến độ. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá và hẹn lịch triển khai với khách hàng.

B3. Triển khai hợp đồng: Đến ngày hẹn, Không Gian Sạch sẽ tập kết nhân lực cũng như trang thiết bị dụng cụ để triển khai hợp đồng. Công ty chúng tôi đã học hỏi nhiều nước phát triển trên thế giới về quy trình lau kính, đã đi đến thống nhất là quy trình lau kính gốm 2 giai đoạn như sau:

- Xử lý thô kính: Đối với các loại kính sạch và không sạch đều sẽ phải trải qua quy trình này để tránh sai sót. Cụ thể như sau: Sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn, keo, bụi bẩn dạng lớn 1 lần chỉ còn lại kính thông thường để quá trình xử lý tinh trở nên sạch sẽ và triệt để nhất.

- Xử lý kính tinh: Sau khi đã xử lý thô, chúng tôi sẽ dùng nước xịt kính thông thường xịt, dùng cây gạt kính gạt lại sạch sẽ.

B4. Nghiệm thu: Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu. Sẵn sàng làm lại nếu như khách hàng cảm thấy chưa đạt yêu cầu. Khách hàng tiến hàng thanh toán hợp đồng khi đã hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ lau kính tòa nhà giá rẻ tại quận 11 cũng như nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác trên toàn quốc, Không Gian Sạch tự tin cam kết sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng lớn nhất, cả về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như giá thành

Quý khách có nhu cầu sủ dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ với Không Gian Sạch qua số Hotline: 0913.179.486 - 0913.179.486

a