Dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín ở quận Bình Tân

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (170 lượt đánh giá)

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Bình Tân hiện là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm trên thị trường. Kinh tế xã hội phát triển, nhịp sống ngày càng nhanh khiến quỹ thời gian ngày càng eo hẹp, trong khi ai cũng muốn ở trong một ngôi nhà sạch sẽ, để có được sức khỏe tốt, thư giãn bên người thân sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Vì thế không có gì lạ khi dịch vụ vệ sinh nhà cửa trở nên phổ biến như hiện nay.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-quan-binh-tan

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Bình Tân của Không Gian Sạch gồm 3 gói vệ sinh

Gói toàn diện: Gói này cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh toàn bộ: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể căn nhà để chuẩn bị cho các sự kiện lớn (tết nhất cưới hỏi,...).

Gói định kỳ: Tùy theo nhu cầu, khối lượng công việc, độ bẩn, khách hàng có thể lựa chọn làm hợp đồng theo số giờ trong ngày, số ngày trong tuần,...vệ sinh định kỳ để đảm bảo ngôi nhà của mình hoàn toàn sạch sẽ.

Gói linh động: với những khách hàng chỉ cần làm vệ sinh một vài hạng mục, Không Gian Sạch cung cấp gói linh động bao gồm các dịch vụ vệ sinh:

 • Vệ sinh trần nhà: Quét, hút bụi, xử lý mạng nhện, lau chùi các dụng cụ trên trần như máng đèn, quạt trần, đèn chùm,...
 • Vệ sinh tường nhà: Làm sạch bề mặt tường, chân tường, đánh bay mọi vết bẩn bám dính trên tường.
 • Vệ sinh cửa: Cửa gỗ, cửa kính, cầu thang bộ. Đảm bảo làm sạch cả cửa kính trong ngoài, khung kính, bậc thang, tay vịn, hệ thống phòng cháy chưa cháy (nếu có).
 • Khu vực vệ sinh: Quét dọn, đánh sàn, đánh tường, lau chùi các dụng cụ vệ sinh, tiến hành khử mùi.
 • Vệ sinh bếp: Vệ sinh chung, đánh sạch các vết bẩn dầu mở ở khu vực bếp, kể cả những dụng cụ khó nhằn như kiềng bếp.
 • Vệ sinh nội thất: Nhận giặt Salon, Sofa, thảm, rèm cửa, nệm,....

Cùng nhiều những hạng mục nhỏ lẻ khác, bám sát vào nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể tối ưu được chi phí và thời gian cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Bình Tân.

Những điểm làm nên sự khác biệt của Không Gian Sạch

ve-sinh-nha-cua-quan-binh-tan

Vì sao trong rất nhiều công ty vệ sinh, rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Bình Tân của Không Gian Sạch?

 • Với chi phí hợp lý, bạn có dịch vụ dọn nhà với chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo ngôi nhà sạch sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, làm dịch vụ một các tận tâm, quy trình, phương pháp hợp lý, nước tẩy hóa chất chuyên dụng, đảm bảo không có gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc cũng như nội thất trong nhà.
 • Phục vụ quý khách mọi thời điểm, quý khách yên tâm sắp xếp công việc và bố trí lịch với Không Gian Sạch.
 • Làm nhanh, gọn gàng, không mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Dàn công nhân được chọn lựa kỹ càng, lành nghề, đạo đức tốt.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt với các chương trình tri ân khách cũ, khuyến mãi,...

Nếu được hỏi dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Bình Tân của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường, chúng tôi tin rằng ít nhất phải 90% người được hỏi sẽ trả lời là Không Gian Sạch.

Kết quả sau nhiều năm hoạt động, rất nhiều hợp đồng lớn nhỏ đủ để khiến chúng tôi tự tin khẳng định điều đó. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976.146.034 - 0976.146.034

Không Gian Sạch hân hạnh được phục vụ quý khách!!!