Giặt thảm chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (195 lượt đánh giá)

Thảm luôn là sự lựa chọn hàng đầu mang đến một vẻ đẹp sang trọng ở tất cả mọi nơi và mọi đối tượng nhằm tôn vinh lên vẻ sang trọng của ngôi nhà và văn phòng của bạn. Hơn nữa, thảm còn tạo ra cảm giác ấm cúng, sạch sẽ cho ngôi nhà bởi cấu trúc hoa văn và màu sắc hài hòa.

Tuy nhiên, thảm trải sàn của bạn sau 1 thời gian sử dụng bề mặt thảm ngày càng trở nên chai sần đi, khô ráp, màu sắc phai nhạt vì bụi bẩn bám vào tạo mùi hôi, ẩm mốc - là nguyên nhân gây ra các bệnh về da, ảnh hưởng về mặt tâm lí gây mất tập trung làm ảnh hưởng công việc, thiếu thẩm mỹ vốn có của tấm thảm sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ giặt thảm tại quận Hoàn Kiếm của Không Gian Sạch ra đời, với phương trâm không ngừng học hỏi để nâng cao kĩ thuật, trình độ nghiệp vụ.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm là một trong các quận nội thành trọng điểm của Thủ Đô Hà Nội với mật độ dân cư đông đảo. Chính vì vậy, dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội nói chung và tại quận Hoàn Kiếm nói riêng đã, đang được Không Gian Sạch đặc biệt chú trọng đẩy mạnh đem lại sự uy tín về chất lượng dịch vụ.

Giặt thảm chuyên nghiệp quận Hoàn Kiếm

Với những nỗ lực không ngừng, cho đến nay dịch vụ giặt thảm của đơn vị Không Gian Sạch chúng tôi đã có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản như sau:

  • Thời gian giặt thảm đáp ứng theo đúng yêu cầu quý khách
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về từng loại thảm
  • Chất lượng dịch vụ sau thi công: giặt sạch sẽ thảm, làm khô ngay sau khi giặt.
  • Dung dịch giặt thảm nhập ngoại thơm dịu tạo sự hưng phấn và tập trung làm việc
  • Chi phí hợp lí và có chiết khấu cho đơn hàng ký hợp đồng định kỳ
  • Chế độ bảo hành đầy đủ và nghiêm túc mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng!

Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi còn nhận giặt thảm vào các buổi tối, thậm chí vào ban đêm cho các văn phòng, khách sạn, quán cafê, quán bar,..

Hãy liên hệ sớm nhất với Không Gian Sạch để được hưởng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, sạch sẽ, giá rẻ nhất của chúng tôi tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

a