Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Đông

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (191 lượt đánh giá)

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Hà Đông của Không Gian Sạch đang là dịch vụ được ưa thích nhất trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại đây. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ vệ sinh nhà cửa của Không Gian Sạch lại thu hút khách hàng đến như vậy.

Xem Thêm:

ve-sinh-nha-cua/ve-sinh-nha-cua-quan-ha-dong

Một ngôi nhà sạch sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình có môi trường sống tốt nhất, có những phút giây thực sự thư giãn, an toàn vệ sinh, đảm bảo một sức khỏe dồi dào và cuộc sống hạnh phúc; 'Nhà sạch thì mát" - "Nhà sạch thì phát". Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội, Không Gian Sạch luôn mong muốn góp phần để mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi gia đình bằng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của mình.

Các gói dịch vụ của Không Gian Sạch

Nhằm đáp ứng nhu cầu, đặc điểm và điều kiện của từng gia đình, Không Gian Sạch cung cấp các gói vệ sinh với từng hạng mục riêng để mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Hiện Không Gian Sạch đang cung cấp một số gói dịch vụ:

Gói vệ sinh toàn diện: Gói phục vụ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể để chuẩn bị những sự kiện lớn trong gia đình như Lê, Tết. Khi sử dụng gói này, ngôi nhà của quý khách sẽ được vệ sinh tổng thể một cách hoàn hảo nhất mà không mất quá nhiều thời gian.

Gói vệ sinh định kỳ: Gói này lại phù hợp với những gia đình khách hàng thường xuyên cần làm vệ sinh như: nhà mặt đường bụi bặm, nhà có trẻ nhỏ, nhà kinh doanh,...Gói này sẽ khá linh hoạt, tùy theo khối lượng công việc và đặc thù ngôi nhà của mình để bạn có thể lựa chọn hợp đồng phù hợp: số giờ một ngày, số ngày trong tuần,...để đảm bảo ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ.

Gói vệ sinh tự chọn: Khách hàng chọn gói này sẽ tùy theo nhu cầu căn nhà của mình mà lựa chọn các hạng mục riêng lẻ:

- Vệ sinh trần, tường: Quét bụi, mạng nhện, lau chùi các dụng cụ trên trần, làm sạch tường, những vết ố cứng đầu,...

- Cửa sổ, cửa chính: Tùy vào vật liệu cửa mà có những phương án vệ sinh và hóa chất phù hợp để làm sạch cửa mà không tổn hại đến chất lượng cửa cũng như độ bền vật liệu.

- Cầu thang bộ: Làm sạch, chùi rửa bậc thang, tay vịn, hệ thống phòng chấy(nêu có).

- Khu vực vệ sinh, nhà tắm: quét dọn, lau chùi thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, đèn,...Tiến hành khử mùi sau khi vệ sinh xong.

- Bếp: Lau chùi sàn bếp, các thiết bị nhà bếp.

- Sàn: Tùy theo chất liệu sàn mà có phương án vệ sinh. Gạch, đá, gỗ: Chà, tẩy., phủ bóng bằng hóa chất chuyên dụng. Thảm: giặt, tẩy , khử mùi,...

- Nội thất: Vệ sinh các đồ nội thất trong nhà, giặt ghế, đệm, rèm, mành,...có thể giặt tại nhà hoặc tập kết về công ty.

Các loại máy móc, thiệt bị, hóa chất sử dụng

Ngoài đội ngũ công nhân lành nghề cùng quy trình vệ sinh khoa học, dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Đông của Không Gian Sạch còn được sự hỗ trợ từ những máy móc, trang thiết bị hiện đại, những hóa chất nhập ngoại mang tới năng suất lớn nhất, đảm bảo công trình được vệ sinh hoàn hảo với thời gian ngắn nhất.

Thiết bị, dụng cụ:

- Thiết bị, máy móc: Máy chà sàn, Máy hút bụi, Máy hút công nghiệp, Máy thổi khô công suất lớn,...

- Dụng cụ thủ công: gạt kính, bàn chải, xe trollley, khăn mềm,...

Hóa chất

- Hóa chất chà sàn.

- Hóa chất khử mùi.

- Hóa chất giặt ghế, giặt thảm.

- Hóa chất làm sạch kính, tạo độ bền khung kính.
...
Những hóa chất này đa số đều được nhập ngoại rõ nguồn gốc, có kiểm định bởi cơ quan chuyên ngành, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chính sách chăm sóc khách hàng tốt cùng với chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo uy tín, Không Gian Sạch đang từng bước thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chiêm được sự tín nhiệm của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà cửa, vui lòng gọi vào Hotline: 09.1111.3822 - 0913.179.486  nhân viên của Không Gian Sạch sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

a