Vệ sinh nhà cửa tại Quận Hoàng Mai

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (190 lượt đánh giá)

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận Hoàng Mai là một trong những dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng tại Không Gian Sạch. Đến với Không Gian sạch bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

XEM THÊM:

ve-sinh-nha-cua-tai-quan-hoang-mai

Các gói vệ sinh nhà cửa tại Hoàng Mai :

GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết...).

- GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng KT cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

  • Vệ sinh Trần: Vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Vệ sinh Tường: Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
  • Vệ sinh cửa gỗ, sổ kính bên trong và b cửa kính & cửa bên ngoài…Vệ sinh Cầu thang bộ: Làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Vệ sinh Toilet: Quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Vệ sinh Nhà bếp: Làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.
  • Vệ sinh Sàn: Gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  • Vệ sinh Nội thất: Giặt salon, giặt ghế, giặt nệm…
  • Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

ve-sinh-nha-cua-tai-quan-hoang-mai-1

 

Không gian sạch rất mong muốn quý khách hàng lựa chọn được cho mình gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với yêu cầu của mình. 

a