Giặt thảm tại nhà quận Ba Đình

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (185 lượt đánh giá)

Sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn của bạn trở nên phai nhạt vì bụi bẩn bám vào làm màu sắc phai nhạt, tạo mùi hôi, thậm chí ẩm mốc. Do cuốc sống, công việc hàng ngày bận rộn nên bạn không có thời gian vệ sinh thảm thường xuyên. Trong khi đó, thảm nhà mình đã quá ố bẩn, những mùi hôi hám liên tục bốc lên từ tấm thám lót sàn, gây ngứa ngáy rất khó chịu, tắc nhân gây nên các bệnh ngoại da. Khi đó bạn cần đến dịch vụ giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp, tận tình, giá rẻ để vệ sinh, giặt sạch cho tấm thảm nhà mình.

Không Gian Sạch, đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tòa nhà, giặt thảm gia đình, giặt thảm cầu thang, giặt thảm tấm trang trí, giặt thảm quán café, giặt thảm quán karaoke.

Xem thêm:

Giặt thảm tại quận Ba Đình

Dịch vụ giặt thảm tại nhà quận Ba Đình - Hà Nội

Quận Ba Đình là một trong 12 quận của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan, ban ngành quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Chính vì thế, dịch vụ giặt thảm tại quận Ba Đình luôn được Không Gian Sạch chú trọng và đẩy mạnh về cả chất lượng dịch vụ lẫn giá thành hợp lý nhất.

Quy trình giặt thảm tại quận Ba Đình:

  • Tiếp nhận cuộc gọi, email, sms… của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm.
  • Trao đổi về nhu cầu khách hàng cần giải quyết, khối lượng công việc, thời gian giặt thảm mong muốn sử dụng.
  • Nhân viên của Không Gian Sạch sẽ đến tận nơi khảo sát báo giá dịch vụ, kí kết hợp đồng.
  • Triển khai và thực hiện hợp đồng: Đơn vị sẽ mang máy móc, trang thiết bị, hóa chất giặt thảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. nhiệt tình, đúng giờ đến giặt thảm cho quý khách.
  • Thanh toán hợp đồng: hợp đồng sẽ được thanh toán theo sự thỏa thuân của hai bên. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm lâu dài, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi do đơn vị của chúng tôi.

Cách giữ thảm luôn sạch sẽ

Luôn luôn giữ đệm trong tình trạng khô thoáng, nếu đệm bị ướt phải xử lý ngay để tránh tình trạng ẩm mốc. Nên có một lịch cố định để hút bụi cho thảm. Và điều đặc biệt là đừng quên giặt thảm định kì. Đơn vị Không Gian Sạch luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Vậy còn chờ thêm gì nữa, hãy để Giặt thảm Không Gian Sạch đơn vị của chúng tôi phục vụ bạn mang lại sự sạch sẽ, thơm tho cho tấm thảm trải sàn trong ngôi nhà của bạn.

a