Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Cầu Giấy

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (180 lượt đánh giá)

Không Gian Sạch chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy, Hà Nội giá rẻ, chất lượng, uy tín. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, phương châm của chúng tôi là tạo dựng thành công dựa trên NIỀM TIN của khách hàng, biết ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, vì thế uy tín Không Gian Sạch đã không ngừng dược tăng nên.

Xem thêm:

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-cau-giay

Phương châm chuyển nhà, chuyển văn phòng của Không Gian Sạch

Không Gian Sạch luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển nhà, văn phòng đến địa chỉ mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bới những Cam kết của chúng tôi:

  • - Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu 
  • - Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.
  • - Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.
  • - Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.
  • - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong nghề, hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói. Chắc chắn sẽ mang tới sự AN TÂM - NIỀM TIN và  HÀI LÒNG
  • - Nhân viên Không Gian Sạch đều đã được đào tạo có tính chuyên sâu trong nghề, luôn hướng đến các mục tiêu thực hiện công việc tốt nhất, an toàn nhất. Tạo nên sự an tâm cho khách hàng.
  • - Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Không Gian Sạch cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-cau-giay-1

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy:

Bước 1: Nhân viên trực điên thoại tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.
Ngay sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng,hẹn giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển. Khoảng 30p nhân viên sẽ đến trực tiếp gặp khách hàng tham vấn.

Bước 2: Khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng với quý khách hàng.
Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Không Gian Sạch của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.
Theo đúng ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, các nhân viên của Không Gian Sạch sẽ mang đến các loại vật tư: Thùng catton, Giấy xốp nổ chống xước, Băng dính, Màng PE…phối hợp với quý khách để vận chuyển theo thứ tự từ các tầng  hoặc phòng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ thợ mộc, thợ tháo máy móc các loại và công nhân đã làm trong nhiều năm, trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, các nhân viên  sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng, đánh dấu đồ đạc, tài sản của từng tầng, từng phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng đồ đạc, tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn và vận chuyển sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được chuyển nhà Không Gian Sạch bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

Xem thêm:

a