Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (183 lượt đánh giá)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình của công ty nào uy tín chất lượng đang là câu hỏi mà đại đa số người dân ở đây quan tâm. Có rất nhiều lí do để khách hàng lựa chọn chuyển nhà như: Chỗ ở hiện tại xa nơi làm việc, xa trường học,...làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-ba-dinh

Rất nhiều gia đình lựa chọn chuyển nhà để hướng đến một môi trường sống tốt hơn. Tuy nhiên, quá trình chuyển nhà, dọn nhà lại khá khó khăn và tốn kém về thời gian cũng như chi phí, do đó đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc lựa chọn được công ty uy tín là rất quan trọng, dịch vụ của họ sẽ tốt hơn, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, hạn chế hỏng hóc đồ đạc.

Ba Đình là quận có mật độ dân số không quá đông so với những quận khác, nhưng tập trung rất nhiều địa danh lịch sử, cơ quan nhà nước quan trọng và rất nhiều khách du lịch, nên nhu cầu vận chuyển không quá cao, nhưng lại đòi hỏi thật sự chuyên nghiệp từ việc bố trí xe hàng, lão luyên, chuyên nghiệp của lái xe,..

Thấu hiểu tâm tư này, Không Gian Sạch cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình uy tín hàng đầu Hà Nội. Với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình, nhanh chóng. Không Gian Sạch cam kết sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ có chất lượng hàng đầu Hà Nội và giá thành chỉ ở mức trung bình trên thị trường

Xem Thêm:

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Nhận thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Ba Đình: Liên hệ với Không Gian Sạch qua Hotline: 0911.113.822 vs 0913.179.486 ,công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp địa điểm của khách hàng để tư vấn bà khảo sát. Đảm bảo sẽ tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển tốt nhất, chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Lịch hẹn khảo sát sẽ do khách hàng lựa chọn để thuận tiện cho quý khách

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi đã tư vấn và khách hàng lựa chọn phương án vận chuyển, tiến hành khảo sát cụ thể:

- Khảo sát và kiểm kê đồ đạc, vị trí, khối lượng đồ đạc.

- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng,....

Báo giá trực tiếp luôn cho khách hàng: Bao gồm toàn bộ chi phí khách hàng phải thanh toán. Chi phí tháo dỡ, đóng gói, vân chuyển, lắp đặt địa điểm mới,...

Tư vấn và khảo sát là hoàn toàn miễn phí.

Khi khách hàng đồng ý, tiến hành ký hợp đồng.

Thực hiện hợp đồng

Đến lịch hẹn đã ký trong hợp đồng, tập trung nhân lực vật lực tới địa điểm thi công, tiến hành tháo dỡ, bọc lót đồ đạc.

Các loại đồ đạc khác nhau sẽ có phươn án bọc lót riêng phù hợp nhất, đảm bảo không có hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên đều có kinh nghiệm, lành nghề, có hiểu biết về điện, mộc, điện tử, điện lạnh. Nên việc tháo lắp sẽ được thực hiện cực kỳ chính xác, đảm bảo không có sụ cố xảy ra.

Các thùng, bao bì, giấy bọc được công ty cung cấp đầy đủ và hạn chế nhầm lẫn bằng logo công ty và những ký hiệu dùng để phân loại đồ vật.

Công ty sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu, bàn giao

Khi hoàn thành công việc, tiến hành cùng khách nghiệm thu hợp đồng, khi khách hàng đã hài lòng, yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí đã nêu trong hợp đồng

Cam kết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Chúng tôi luôn có những phương án tốt nhất để bọc lót, vận chuyển đồ đạc cho khách hàng nên tỷ lệ xảy ra hư hỏng là cực kỳ thấp, gần như không có. Tuy nhiên, nếu không may xả ra sự cố, công ty sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị món hàng theo giá thị trường. Điều này được nêu rõ trong hợp đồng.

Giá thành chúng tôi đưa ra không phải là thấp nhất thị trường, nhưng cam kết sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra.

Toàn bộ chi phí sẽ được báo giá và nêu rõ trong hợp đồng, không có phụ thu thêm bất cứ khoản nào.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kết quả cuối cùng.

Với nhiểu năm kinh nghiệm cùng hàng ngan hợp đồng vận chuyển đã được thực hiện thành công, Không Gian Sạch đang từng bước nhận được sự tín nhiệm từ phía khách và từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội.

a