Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (196 lượt đánh giá)

Bệnh viện là nơi đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh, với một môi trường sạch sẽ giúp tránh được nguy cơ lây nhiễm bệnh và tăng thêm sự tin cậy của bệnh nhân lẫn người nhà của họ. Việc vệ sinh sạch sẽ môi trường khám và chữa trị bệnh cũng như diệt khuẩn trong bệnh viện đòi hỏi sự tỉ mỉ cao nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến những công việc trong bệnh viện. Chính vì vậy,  Không Gian Sạch đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện, phòng khám trong thành phố Hà Nội

Xem thêm:

dich-vu-ve-sinh-benh-vien

Dịch vụ giặt thảm tại nhà

Dịch vụ vệ sinh vệ sinh bệnh viện theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi công việc sẽ tiến hành từ A đến Z theo một trình từ nhất định, một cách khoa học, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trình tự công việc như sau :

  • Vệ sinh khu sân bệnh viện, khu gửi xe
  • Vệ sinh sảnh bệnh viện, khu lễ tân
  • Vệ sinh hành lang, cầu thang và các phòng làm việc ( văn phòng, phòng bác sĩ, phòng khám … )
  • Vệ sinh khu vực chữa bệnh ( các phòng cấp cứu, phòng khám, phòng hồi sức … )
  • Vệ sinh khu nhà ăn bệnh viện
  • Làm sạch các khu vệ sinh bệnh viện.

dich-vu-ve-sinh-benh-vien-1

Phương châm làm việc

Với phương châm làm việc của chúng tôi là "Vệ sinh vì sức khỏe". Những nơi nào có con người sinh hoạt đều phải đảm bảo một tiêu chuẩn vệ sinh nhất định đạt tiêu chuẩn, vệ sinh càng tốt thì sức khỏe con người càng tốt. Bệnh viện là một nơi mà đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất vì vậy nhu cầu vệ sinh bệnh viện cũng cao nhất. Để có một môi trường sạch sẽ, gọn gàng đạt tiêu chuẩn cho bệnh viện hãy gọi cho chúng tôi. Với dịch vụ dọn vệ sinh bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, Không Gian Sạch đảm bảo không làm bạn thất vọng !

a