Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tây Hồ

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (181 lượt đánh giá)

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tây Hồ là dịch vụ có tiềm năng phát triển cực lớn. Rất nhiều công ty có xu hướng chuyển tới đây cũng như luân chuyển trong khu vực để di chuyển văn phòng của mình tới 1 địa điểm thuận lợi nhất, phù hợp nhất với điều kiện và sự phát triển của công ty. Và để tối ưu hóa chi phí và thời gian cho đơn vị mình, đại đa số các công ty doanh nghiệp sẽ lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, trụ sở. Vì vậy thì trường vận chuyển tại Tây Hồ rất sôi động với hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ và hàng trăm, hàng ngàn hợp đồng được thực hiện mỗi năm.

chuyen-van-phong-tron-goi-quan-ha-tay

Trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Tây Hồ, Không Gian Sạch là công ty nổi bật lên là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều hợp đồng thực hiện đều nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, Không Gian Sạch đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực này, là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói

Bước 1. Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội liên hệ trực tiếp vào số điện thoại: 0911.113.822 vs 0913.179.486

Nhân viên trực tổng đài của Không Gian Sạch sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đặt lịch khảo sát theo sự bố trí thời gian của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát báo giá trực tiếp

Tới ngày giờ đã hẹn với khách. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia tới tận công ty của khách hàng, khảo sát về số lượng, trọng lượng, địa hình 1 cách cụ thể để có thể đưa ra những phương án phù hợp, tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện của công ty, giảm tối đa chi phí và thời gian của khách. Báo giá trực tiếp. Với những công trình quy mô lớn không thể báo giá trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá qua Email hoặc Fax cho quý khách

Khi khách đã đồng ý, ký hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ các nội dung cần thiết 2 bên cần tuân thủ.

Bước 3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Tới ngày hẹn trong hợp đồng, cử nhân viên và trang thiết bị máy móc tới để tiến hành vận chuyển cho khách hàng.

Tất cả đồ dạc của khách hàng sẽ được phân loại cẩn thận, bọc lót 1 cách đảm bảo nhất tránh hỏng hóc và dễ dàng lắp đặt đúng vị trí tại địa điểm mới.

Nhân viên được chia thành các tổ chuyên biệt. Tổ kỹ thuật có các nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên biệt chuyên xử lý tháo dỡ các thiết bị điện, thiết bị mạng. Tổ bọc lót sẽ phân loại đồ đạc, có ghi chú cụ thể cho từng thùng đồ đạc và tổ vận chuyển sẽ đưa đồ đạc tới địa điểm mới.

Bước 4. Kiểm tra lại toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi tới địa điểm mới, cùng khách kiểm kê lại tài sản, hàng hóa, thanh lý hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng.

Trong trường hợp có xảy ra sự cố thất thoát hỏng hóc đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Tây Hồ

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Tây Hồ của Không Gian Sạch đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ tuyệt đối và mức giá thành hợp lý, Không Gian Sạch đang dành được nhiều cảm tình và sự ủng hộ từ phía khách hàng quận Tây Hồ nói riêng cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung.

Tuy đã giành được những thành công nhất định trong lĩnh vực nhưng đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên của Không Gian Sạch vẫn đang không ngưng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, với thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, vẫn đang không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hãy tới với Không Gian Sạch để được phục vụ bởi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói số 1 Hà Nội.

a