Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Từ Liêm

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (181 lượt đánh giá)

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Từ Liêm là mảng dịch vụ đang được Không Gian Sạch chú trọng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng của người tiêu dùng trên địa bàn.

Xem Thêm: 

chuyen-van-phong-tron-goi-tu-liem

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Không Gian Sạch

Mỗi khi muốn chuyển văn phòng tới một địa điểm mới phù hợp hơn với điều kiện và sự phát triển của công ty thường làm mất rất nhiều thời gian quý báu của các cơ quan doanh nghiệp. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt đều là những công việc nặng nhọc, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cũng cần những hiểu biết nhất định để tránh làm hư hỏng tài sản. Đại đa số các công ty sẽ không tự thực hiện mà nhờ tới sự giúp đỡ của 1 công ty chuyên nghiệp hơn chuyên về dịch vụ vận chuyển văn phòng.

Trong lĩnh vực chuyển văn phòng, khách hàng không còn xa lạ gì với công ty Không Gian Sạch, đơn vị được người tiêu dùng biết tới là một trong số ít những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Qua thời gian phục vụ cùng hàng ngàn hợp đồng được thực hiện thành công mỗi năm, Không Gian Sạch đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực này: "Nhanh gọn, uy tín, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất"

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận Từ Liêm

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận khách hàng có nhu cầu thông qua Hotline: 0911.113.822 vs 0913.179.486. Nhân viên sẽ có trách nhiệm ghi lại các thông tin của khách hàng và đặt lịch khảo sát với khách.

B2. Khảo sát và báo giá

Tới thời điểm đã hẹn với khách. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lành nghề tới tận địa điểm của khách hàng để khảo sát. Nhân viên sẽ khảo sát cẩn thận tất cả mọi mặt, về khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để xác định đơn giá. Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng nhằm tối ưu chi phí cho khách.
Khi khách đã đồng ý, thống nhất thời gian thực hiện và tiến hành ký hợp đồng.

B3. Thực hiện hợp đồng

Đến thời gian đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng, Không Gian Sạch sẽ tập kết nhân lực và những trang thiết bị cần thiết tới địa điểm của khách hàng để phối hợp triển khai thực hiện chuyển văn phòng.

Tháo dỡ đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc của khách hàng được tháo dỡ, bọc lót một cách cẩn thận với xốp nổ, thùng carton,...Từng loại đồ đạc sẽ có phương án bọc lớt và vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo am toàn trong quá trình vận chuyển.

Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, cùng với nhiều khách hàng sở hữu những máy móc thiết bị điện tử hiện đại, đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình. Không Gian Sạch sở hữu dàn nhân viên lành nghề, có nhân viên chuyên về các thiết bị điện tử, đảm bảo quá trình tháo lắp được tiến hành an toàn, quy trình sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự điều hành và triển khai của đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm.

Dựa trên căn cứ và số liệu đã khảo sát, chúng tôi sẽ có phương án và phân công cụ thể các tổ nhân viên phụ trách từng hạng mục theo đúng lĩnh vực và chuyên môn.

B4. Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán hợp đồng

Sau khi quý khách hàng cùng công ty Không Gian Sạch nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục công việc đã thực hiện, 2 bên sẽ tiến hành thanh quyết toán hợp đồng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố tổn thất, hỏng hóc hàng hóa, hư hỏng thiết bị công ty sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường.

Công ty Không Gian Sạch là đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng và luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi vẫn đang từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình để ngày càng đem đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng.

a