Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Điểm trung bình: 8.9 / 10 (141 lượt đánh giá)

Để đảm bảo rằng nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân, bảo vệ môi trường sống tương lai của chúng ta..., để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế khoa học và hợp lý. Vi vậy chúng ta phải thường xuyên làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng. Không Gian Sạch chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Xem thêm:

ve-sinh-nha-xuong-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Các bước vệ sinh nhà xưởng :

Bước 1:

- Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình ( Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo).

- Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

Vệ sinh thô, tức là thu dọn rác thải của công trình nhà xưởng ( rác thải máy hút không hút được phải dọn bằng tay) và hút bụi ( hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.  

Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước ( bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất ), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3:

Thực hiện vệ sinh một cách khoa học : Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa,…

Bước 4:

- Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

- Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.

- Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 5:

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư

Lưu ý: nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của chủ đầu tư ( hoặc đại diện chủ đầu tư).

ve-sinh-nha-xuong-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1

Bằng những kinh nghiệm thực tế Không Gian Sạch với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết cam kết  sẽ luôn duy trì công tác dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, giá rẻ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và đặt lịch. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng!