Tiêu chí bắt buộc khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (60 lượt đánh giá)

Chính vì thế, trước khi thuê một dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho ngôi nhà của mình, bạn nên hỏi kĩ về các chương trình dành riêng cho các loại vật liệu đặc biệt mà bạn đang sử dụng: gỗ, đá hoa cương, kính,…

Khi cuộc sống bận rộn không có thời gian để vệ sinh khi đó bạn nghĩ tới công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Vậy bạn đã biết khi chọn các công ty vệ sinh cần những tiêu chí nào chưa ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí khi chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh

Sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại

Việc sử dụng các thiết bị hiện đại giúp công việc vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.Việc sử dụng các thiết bị hiện đại giúp cho việc vệ sinh ngôi nhà của bạn được hiệu quả nhất. Đặc biệt với những sàn nhà gỗ thì nhất thiết phải cần các thiết bị chuyên nghiệp nếu không muốn bị trầy hay gây ra hiện tượng ẩm mốc khi vệ sinh sai cách.

Tiêu chí bắt buộc khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội

Để chọn được các dịch vụ vệ sinh tốt bạn nên tham khảo về các chương trình dành riêng cho các loại vật liệu đặc biệt mà bạn đang sử dụng: gỗ, đá hoa cương, kính,…

Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Để nhân viên vệ sinh hiệu quả bạn nên hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong nhà trước để tránh hỏng hóc trong quá trình vệ sinh.Ngoài sàn nhà thì những thiết bị gia dụng trong gia đình cũng nên được ghi chú cẩn thận trước khi tiến hành vệ sinh. Đặc biệt nhất là các thiết bị trong phòng khách và bếp. Với những loại thiết bị điện tử trong bếp, bạn nên hỏi kỹ về các dịch vụ vệ sinh. 

Sử dụng chất tẩy rửa an toàn

Bạn cần tham khảo xem công ty vệ sinh dùng hóa chất nào vệ sinh sàn nhà. Những sản phẩm tốt nhất nên có giấy chứng nhận an toàn. Nếu nhà có trẻ nhỏ nên dùng các hóa chất an toàn.

Thêm vào đó, bạn cũng nên lưu ý cho công ty vệ sinh nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ. Càng ít hóa chất độc hại sẽ càng tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn nên chọn công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty to chưa chắc dịch vụ đã tốt. Công ty vệ sinh công nghiệp tốt phải có được đội ngũ nhận viên không những chuyên nghiệp mà còn phải tận tình. Họ phải luôn có tư tưởng xem nhà của gia chủ chính là nhà của mình và tận tâm phục vụ. Đó mới là một lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

>>>>Tham khảo thêm: Dọn nhà công nghiệp cam kết không sạch trả lại tiền.

Bạn cũng đừng ngần ngại trải nghiệm thử nhiều công ty vệ sinh công nghiệp khác nhau để lựa chọn ra được một công ty có nhân viên làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Tham khảo giá phải chăng

Đây là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn công ty vệ sinh. Ngoài những vấn đề trên, điều được quan tâm nhất khi lựa chọn một công ty dọn vệ sinh văn phòng cho gia đình mình chính là giá cả. Thường thì những chương trình trọn gói luôn là lựa chọn được nhiều gia đình sử dụng. Bên cạnh đó, nếu đã chọn được một trung tâm ưng ý, bạn có thể đăng kí các chương trình dài hạn để nhận được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Chọn vệ sinh công nghiệp hà nội có giá cả phải chăng

Nên  bàn bạc trao đổi với nhân viên về các hóa chất tẩy rửa trước khi thuê dịch vụ. Một điều nữa mà bạn nên lưu ý chính là với những trang thiết bị hoặc đồ dùng có những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Bạn cũng nên trao đổi trước với nhân viên tại đây về việc cung cấp những sản phẩm tẩy rửa đó trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp giảm giá tiền mà lại đem lại hiệu quả tốt nhất với các sản phẩm của gia đình bạn.

Tiêu chí bắt buộc khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh chỉ có tại Không gian sạch

+ Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.
+ Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.
+ Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.
+ Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
+ Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…
+ Vệ sinh sàn : mài sàn bê tông, xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.
+ Vệ sinh cửa các loại , cửa kính , cửa gỗ, lau kính tòa nhà cao tầng
+ Vệ sinh các loại thảm trải nhà  , ghếsofa, giặt thảm trải sàn rèm cửa các loại.
+ Vệ sinh sạch khu vui chơi cho nhà bạn , hồ bơ , sân bóng

>>>>Tham khảo thêm: Tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp - uy tín

a