Những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (194 lượt đánh giá)

Những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính thường xuyên xảy ra với nhiều nguồi hiện nay. Cùng tham khảo bài viết sau của Không Gian Sạch để tìm hiểu và tránh những sai lầm này, giúp công việc lau kính được hoàn thành nhanh chóng nhé.

Những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính

Những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính

Dưới đây là những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính của hầu hết mộ người hiện nay:

- Lau chùi cửa kính ngày nắng đẹp

Điều này tưởng chừng như là đúng nhưng trên thực tế, nếu bạn thực hiện việc lau kính trong thời điểm mặt trời nắng chói chang, nước lau kính sẽ bị khô nhanh chóng. Điều này khiến cho việc lau chùi kém hiệu quả.

- Lau kính trước khi lau bụi phần khung và bệ cửa

Nếu bạn lau kính khi chưa làm sạch bụi ở phần khung và phần bệ cửa (phần rãnh nếu là cửa trượt) thì nước rứa sẽ rò rỉ xuống các khu vực này tạo thành bùn, khiến cho cánh cảu của bạn nhìn bẩn hơn.

- Sử dụng nước lau kính không đủ

Việc sử dụng đủ lượng nước rửa chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý các vết bám cũng như bụi bẩn, đặc biệt trong trường hợp bạn không lau kính sau thời gian dài.

- Làm không kính bằng giấy báo

Sử dụng giấy báo để lau khô cửa kính có thể khiến cho công sức của bạn trở nên vô ích. Bụi giấy và giấy báo thấm nước có thể bám dính lại trên bề mặt cửa. Tốt nhất hãy sử dụng khăn sạch mềm để lau khô nhẹ nhàng.

Không Gian Sạch có cung cấp các dịch vụ lau, rửa kính

Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính

Hiện Không Gian Sạch đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh với đủ các hạng mục phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng, trong đó có dịch vụ lau rửa kính.

Là một đơn vị uy tín, khi đến với Không Gian Sạch quý khách có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng, tiến độ cũng như giá thành dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai phục vụ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Không Gian Sạch phục vụ khách hàng 24/7, không kể ngày lễ hay chủ nhật, tạo điều kiện lớn nhất để khách hàng có thể sắp xếp thời gian phù hợp.

Hóa chất mà chúng tôi sử dụng đa số là hóa chất ngoại nhập, mỗi hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định chặt chẽ, đảm bảo không gây ảnh hướng tới con người và môi trường.

Thái độ phục vụ nhẹ nhàng, thân thiện xuyên suốt quá trình cung cấp dịch vụ, từ tư vấn cho tới triển khai và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh kính, quý bạn đọc cùng tham khảo để phòng tránh. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Không Gian Sạch qua số Hotline:0911.113.822(HN) - 0913.179.486(HCM) .

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn làm sạch cửa kính một cách chuyên nghiệp nhất, mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho nơi làm việc của bạn.

a