Những lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (52 lượt đánh giá)

Ngày nay có rất nhiều văn phòng công ty, tòa nhà chung cư, trường học, nhà xưởng, các resort từ nhỏ đến lớn đều thuê dịch vụ vệ sinh từ bên ngoài. Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng đang mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với cách sử dụng lao động truyền thống.

Bên cạnh đó điều cần thiết là bạn phải thuê được công ty cung cấp nhân viên vệ sinh uy tín, không chỉ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quy trình quản lý nhân viên khắt khe, chịu trách nhiệm về hoạt động của nhân viên tại nơi khách hàng làm. Thuê dịch vụ vệ sinh của công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh có rất nhiều lợi ích như dưới đây:

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt ghế văn phòng tốt nhất chỉ có tại Không gian sạch

1.Tiết kiệm chi phí

Nếu tự tuyển một nhân viên làm vệ sinh vệ sinh chính thức thì hàng tháng bạn sẽ phải chi trả lương cố định. Cộng thêm đó là chi phí quản lý và đào tạo về làm sạch, mua sắm trang thiết bị vệ sinh hiện đại và chế độ bảo hiểm cộng với các chế độ phúc lợi của công ty v..v.. Công việc dù ít hay nhiều hàng tháng bạn sẽ vẫn phải trả một khoản lương cố định.

Nhựng lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Mà khi đó thuê một đơn vị cung cấp nhân nhân viên vệ sinh bạn sẽ chỉ phải trả tiền theo số giờ, số lượng công việc họ làm mà không kèm theo bất kì chế độ nào khác. Nghĩa là bạn sẽ không phải hao tốn tài chính thêm mà trả tiền theo đúng những gì mình cần.

Thuê nhân viên vệ sinh bên ngoài giúp công ty có thể chuyên nghiệp hóa tập trung vào các mảng chuyên môn chính của mình.

Với các công ty có quy mô nhỏ, công việc vệ sinh không nhiều họ cử nhân viên của mình tự làm ảnh hưởng tới thời gian làm công việc chính. Như vậy giải pháp tốt nhất trong trường hợp này chính là thuê nhân viên vệ sinh giúp việc theo giờ từ bên ngoài. Vừa đơn giản, rất hiệu quả, nhanh chóng lại giúp bạn giảm bớt các công việc, chi phí và tập trung cho công việc chuyên môn.

2.Đảm bảo nhân viên làm sạch chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên vệ sinh ở các công ty cung cấp nhân viên vệ sinh đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. Chính vì thế họ rất chuyên nghiệp trong công việc làm sạch cũng như thái độ ứng cư xử với khách hàng rất thân thiện, cởi mở và hòa đồng.

3.Máy móc, hóa chất hỗ trợ chuyên dụng

Đa số các công ty tự tiến hành vệ sinh đều thiếu đó là máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Nhưng đối với các nhân viên do các công ty dịch vụ vệ sinh cử đến họ luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy móc, bảo hộ lao động và kiến thức làm sạch. Chính vì vậy các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, tối ưu thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Nhựng lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nhờ máy móc hỗ trợ công việc và dụng cụ chuyên dụng trong quá trình làm sạch như vậy cho nên môi trường làm việc của khách hàng luôn đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng theo đúng yêu cầu chất lượng cam kết. Bởi vậy mang lại bộ mặt tươi mới cho công ty, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và giúp công việc chuyên môn tiến triển tốt hơn mong đợi

>>>>Tham khảo thêm: Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội chuyên nghiệp nhất

4.Lợi ích khi thuê nhân viên vệ sinh Không gian sạch

Chúng tôi là công ty vệ sinh đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ đã rất lâu năm. Với sức trẻ sự nhiệt tính và sự năng động chúng tôi luôn vươn tới xây dựng một công ty vệ sinh uy tín, dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

a