Những lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (51 lượt đánh giá)

Việc đánh bóng sàn là phương pháp vệ sinh triệt để đảm bảo sạch sẽ, sáng bóng an toàn cho sàn nhà. Điều này giúp tạo nên một môi trường sạch sẽ, thoáng đãng để đảm bảo sức khỏe cho người sinh sống và làm việc.

Sàn bóng sạch, thơm mát là điều mà ai cũng thích, sàn nhà sạch bóng cũng có rất nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây chỉ rõ các lợi ích mà đánh bóng sàn mang lại nhé!

1.Sự cần thiết của dịch vụ đánh bóng sàn

Đánh bóng sàn mang lại vô vàn lợi ích chính vì thế mà dịch nụ này ngày càng phát triển và được rất nhiều khách hàng sử dungg. Nhiều người thắc mắc tại sao lại cần đánh bóng sàn? Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này ra đời và được ưa chuộng trên thế giới cũng như ở nước ta. Việc đánh bóng sàn các loại như sàn đá, bê tông, sàn gỗ, gạch… mang lại đa lợi ích:

Những lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn

Giúp vệ sinh và làm sạch sàn nhà hiệu quả

Nhà xây xong bạn vẫn vẫn chưa đánh bóng sàn quả là 1 thiếu xót. Sàn nhà khi mới hoàn thiện cho dù là bê tông, đá Marble, Granite, đá hoa cương, gạch men hay gỗ đều bị dơ bẩn do quá trình thi công. Trên sàn nhà sẽ loang lỗ vết xi măng, sơn, bụi bám… vừa làm mất đi vẻ đẹp vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn chỉ dùng các dụng cụ thủ công với sức người để làm sạch rất tốn thời gian và không hiệu quả do đó cần sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà chuyên nghiệp.

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đánh bóng sàn là phương pháp vệ sinh triệt để đảm bảo sạch sẽ, sáng bóng an toàn cho sàn nhà.Sàn nhà sau một thời gian sử dụng bắt đầu bị úa màu, dơ bẩn bởi bụi bám lâu ngày, hay do bị xước sàn trong quá trình sử dụng. Việc này giúp tạo ra một môi trường sạch sẽ, thoáng đãng  để đảm bảo sức khỏe cho người sinh sống và làm việc từ đó  tăng hiệu suất công việc, giảm stress.

Tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà và công trình

Sau một thời gian sử dụng sẽ đều bị ố bẩn, hoen màu, trầy xước… Điều này làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sàn nhà cũng như toàn bộ công trình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Không gian sạch sẽ giúp đánh bay các vết bẩn, ố vàng, rỉ sét hay những vết trầy xước lấy lại vẻ sáng bóng như bàn đầu. Nhờ đó mà trông sàn nhà sẽ luôn mới.

Bảo vệ và tăng tuổi thọ cho sàn nhà
Việc đánh bóng sàn nhà theo định kỳ còn giúp bảo vệ sàn nhà khỏi các vấn đề như ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước. Đây là cách giúp bạn bảo trì và tăng tuổi thọ cho sàn nhà. Từ đó giúp chúng ta bớt tốn kém vì không phải thay sàn mới mà vẫn có không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng như mơ.

2.Các loại sàn mà chúng tôi chuyên thi công

Đánh bóng sàn đá Marble, Granite, hoa cương

Đá là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi độ bền và tính thẩm mỹ . Tuy nhiên, vật liệu này cũng rất dễ bị hoen ố, trầy xước nên cần được vệ sinh thường xuyên.

Bởi thế chúng tôi cung cấp đánh bóng sàn bê tông với quy trình riêng phù hợp đặc điểm của nó.

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đánh bóng sàn xi măng, sàn bê tông

Sử dung sàn xi măng và bê tông có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng bề mặt sàn thường k đc bằng phẳng. Chính vì thế thế cần được mài sàn bê tông trước khi phủ bóng để giúp bề mặt trơn tru, sáng bóng vừa dễ vệ sinh vừa tăng độ bền, tính thẩm mỹ.

Những lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn

Đánh bóng sàn gỗ

Gỗ rất dễ bị xây xát, sứt mẻ trong quá trình vệ dinh nên đòi hỏi kĩ thuật vệ sinh có trình độ.Vì thế đối với vật liệu này chúng tôi có quy trình riêng cùng những hóa chất thích hợp đảm bảo mang lại sự an toàn tuyệt đối.

>>>>Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2019

Đánh bóng sàn gạch

Hiện nay có rất nhiều người vẫn sử dung lát nền bằng gạch vì rẻ và tiện dụng . Sàn gạch vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi đánh bóng khá khó khăn vì giữa các khe nối thường đọng bẩn. Nhưng không sao hãy đến Không Gian sạch chúng tôi sẽ có cách đánh bóng riêng cho sàn gạch.

a