Một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ giặt thảm hàng đầu Việt Nam

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (59 lượt đánh giá)

Thảm sử dụng trong gia đình, cơ quan đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên, tùy vào mức độ nhiễm bẩn. Trong thực tế, thảm là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn gây ra nhiều nguy cơ sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là nhu cầu thiết yếu của hầu hết người sử dụng thảm.

 

giặt thảm


Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa. Tuy nhiên để tìm kiems được công ty uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Một nhà cung cấp dịch vụ cần được đánh giá cao của khách hàng, có cơ sở, công nhân đực đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại. Vậy tại sao Không Gian Sạch là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam?

Phương pháp giặt thảm an toàn

Mọi vết bẩn được hút sạch và thời gian khô nhanh chóng sẽ giảm sự phát triển của nấm mốc và mùi hôi.. kết hợp với phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng sẽ giúp diệt sạch mọi vi khuẩn, ký sinh vật và các tác nhân gây dị ứng.
Sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khở người sử dụng đồng thời không gây hư hại và tồn đọng chất tẩy rửa sau khi giặt.
Quy trình giặt thảm logic với chu trình khép kín đảm bảo loại sạch bụi bẩn tích tụ sâu trong thảm. Đồng thời với sử dụng nước xả vải và chất bảo dưỡng thảm ghế sofa sau khi giặt sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn xà phòng và trả lại tính trạng tươi mối cho thảm của bạn.

Trang thiết bị công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu

Cập nhật xu hướng vệ sinh công nghiệp trên thế giới, Không Gian Sạch trang bị nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn. Máy móc nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn khi làm việc, không gây hại đến thảm, hoạt động nhẹ nhàng không gây ra tiếng động lớn.
Máy hút có công suất lớn sẽ hút sạch bụi bẩn nằm sâu trong thảm.
Máy phun hơi nước nóng có nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng.

 

dịch vụ giặt thảm

 

Nhân viên được đào tạo bài bản

Nhân viên của Không Gian Sạch được đào tạo bài bản từ giao tiếp đến chuyên môn sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình chu đáo và thân thiện.

Dịch vụ tiện lợi tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giặt thảm được phục vụ tận nơi, với đội ngũ nhân viên đông đủ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
Đội ngũ nhân viên đầy đủ và nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn thành nhất tránh tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ phong phú đáp ứng mọi nhu cầu từ hộ gia đình đến công nghiệp

Không Gian Sạch cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên quan đến việc làm sạch bề mặt và các chất liệu khác nhau. Với sự đầu tư bài bản về nhân công và trang thiết bị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình.
Phục vụ tận nơi nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành mọi dịch vụ dù lớn hay nhỏ và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín lâu năm

Không Gian Sạch là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Phương pháp và dung dịch làm sạch do chúng tôi sử dụng được các hãng nội thất hàng đầu Việt Nam công nhận là an toàn và hiệu quả cao.
Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, các dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao.

Kinh nghiệm lâu năm, sự tin tưởng của khách hàng và có đầu tư bài bản, Không Gian Sạch tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm hàng đầu Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ dịch vụ giặt thảm cũng như những dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo bảng giá dịch vụ giặt thảm và đặt lịch sử dụng dịch vụ.

a