Loại bỏ chai sạn trên thảm - Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (60 lượt đánh giá)

Những ai đã sử dụng thảm trải sàn chắc chắn không còn cảm thấy xa lạ với việc thảm của mình bị chai sạn. Điều này khiến bạn không còn cảm nhận được sự mềm mại của những sợi lông trên thảm, thay vào đó là cảm giác thô cứng, nham nhám mỗi khi chạm vào gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, nó khiến thảm trở nên cũ kỹ và mất đi thẩm mỹ cùng vẻ sang trong vốn có của thảm.

giặt thảm

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc chai sạn trên thảm:

  • Do làm đỏ chất lỏng xuống thảm và không vệ sinh cẩn thận, khi chất lỏng khô lại dẫn đến những sợi lông thảm bị khô và kết dính lại với nhau
  • Ảnh hưởng từ việc thường xuyên đi chân bẩn lên thảm, những vết bẩn trên chân bị trọng lượng cơ thể di chuyển nén chặt xuống bề mặt thảm dẫn đến thmr bị chai và cứng.
  • Việc để các đồ vật nặng như sofa, bình hoa, bàn, ghế đè lên bề mặt thảm cũng là nguyên nhân khiến thảm bị chai cứng.
  • Không vệ sinh thảm định lỳ trong một thời gian dài cũng là nguyên nhân làm cho vấn đề chai sạn ở thảm thêm nghiêm trọng.

Khi phát hiện trên thảm trải sàn của mình xuất hiện những vết chai, bạn cần nhanh chóng có những biện pháp khắc phục ngay lập tức, cụ thể bạn cần giặt thảm. Nếu để tình trang này kéo dài, rất có thẻ bạn phải bỏ tiền để thay thảm mới. Để không phải rơi vào tình trạng này, bạn hãy liên hệ ngay một dịch vụ giặt thảm chuyen nghiệp, uy tín để được tư vấn và giặt thảm.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, Không Gian Sạch có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về thảm. Bạn có thể yên tâm khi giao chiếc thảm của mình cho các chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được hiện trạng của thảm giống như trước. Đồng thời, với công nghệ giặt thảm hiện đại của chúng tôi còn có thể tiêu diệt mọi vi khuẩn, nấm móc và mầm bệnh tồn tại bên trong chiếc thảm nhà bạn. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt lịch làm việc và được tư vấn miễn phí.

a