Khi nào nên giặt thảm trải sàn bằng dịch vụ

Điểm trung bình: 9.6 / 10 (74 lượt đánh giá)

Có khá nhiều cách vệ sinh, giặt thảm trải sàn và ứng với mỗi vị trí trải thảm, khổ rộng của thảm cũng như vị trí vết bẩn mà người dùng có cách giặt thảm riêng. Sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn cũng là một trong những cách người dùng thường sử dụng. Tuy nhiên với cách này khá tốn kém nên bạn chỉ cần giặt thảm bằng dịch vụ trong một vài trường hợp dưới đây.

giặt thảm

Giặt thảm trải sàn bằng dịch vụ giặt thảm

Với dịch vụ giặt thảm tại nhà, chúng giúp thảm được an toàn, sạch sẽ và nhanh khô hơn. Tuy nhiên cách giặt này khá tốn kém và đôi khi còn cần chờ đợi vì không thể giặt ngay được. Vì thế bạn cần giặt thảm bằng dịch vụ khi thảm bị bẩn với diện tích rộng hoặc vết bẩn cực kỳ khó giặt.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm khi giặt thảm định kỳ, với mỗi dòng thảm trải sàn lại có những mốc thời gian giặt định kỳ khác nhau. Tuy nhiên, thường sẽ giặt thảm định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Tùy từng vị trí trải thảm mà thời gian này có thể thay đổi ví dụ như những vị trí thường xuyên đi lại thì bạn nên giặt thảm thường xuyên hơn.

giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm Không Gian Sạch là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp luôn được xem là giải pháp hiệu quả nhất vì mọi vấn đề rắc rối về thảm luôn được giải quyết giúp bạn một cách triệt để.

Với kinh nghiệp lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp cùng sự đầu tư có chiều sâu vào hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp bạc nhất hiện nay. Kết hợp cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hóa chất chuyên dụng, Không Gian Sạch luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

Liên hệ với Không Gian Sạch để chúng tôi giúp bạn tư vấn rõ hơn khi vệ sinh thảm trải sàn hiệu quả, phù hợp với từng dòng sản phẩm trải sàn và đặt lịch sử dụng dịch vụ sớm nhất.

a