Giặt thảm bonnet phương pháp giặt thảm hiện đại nhất hiện nay

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (69 lượt đánh giá)

Tuy nhiên sau một thời gian, thảm trải sẽ bị tích tụ bụi bẩn và cần được làm vệ sinh để không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người dùng. Công việc giặt thảm trải văn phòng không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức.

Thảm trải sàn là một trong những đồ dùng được nhiều công ty, doanh lựa chọn sử dụng để góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, bảo vệ đôi chân khỏi sàn nhà lạnh giá, bảo vệ cho sàn gạch luôn bền đẹp với thời gian,…Tuy nhiên sau một thời gian, thảm trải sẽ bị tích tụ bụi bẩn và cần được làm vệ sinh để không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người dùng. Công việc giặt thảm trải văn phòng không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng , dọn vệ sinh văn phòng rất tiện lợi, chuyên nghiệp.

Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bằng hơi nước:

Với phương pháp này, người ta sẽ phun trực tiếp nước nóng vào thảm với áp suất cao. Bụi và cả những vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bật khỏi thảm nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này có 1 nhược điểm là sau khi giặt xong sẽ mất nhiều thời gian để sấy khô thảm. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nếu thời gian sấy khô thảm quá lâu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Giặt thảm bonnet phương pháp giặt thảm hiện đại nhất hiện nay

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt thảm tại nhà hà nội uy tín chuyên nghiệp nhất

Giặt thảm bằng dung dịch chuyên dụng:

Khi thảm văn phòng dần trở nên quen thuộc và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thì trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm dung dịch giặt thảm văn phòng được cung cấp. Dung dịch giặt thảm chuyên dụng giúp cho những vết bẩn cứng đầu được đánh bay hiệu quả, thích hợp cho những thảm trải bị nhiễm bẩn nặng.

Giặt thảm trải bằng phương pháp giặt khô:

Với phương pháp giặt khô này, thảm trải sẽ được phủ một lớp hợp chất chống thấm sau đó được đánh đều để hòa tan bụi đất trên bề mặt. Cuối cùng thảm trải sẽ được hút sạch đất và bụi bẩn bằng máy hút công suất lớn. Có thể nói đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất nhưng lại không thích hợp cho các loại thảm trải làm từ sợi thiên nhiên.

Phương pháp giặt thảm bonnet:

Đây là phương pháp giặt thảm mới. Người ta sẽ sử dụng hóa chất làm sạch pha với nước có ga rồi phun sương lên thảm rồi dùng đệm xoay tròn để đánh bay và hấp thụ các vết bẩn.

Giặt thảm bonnet phương pháp giặt thảm hiện đại nhất hiện nay

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt rèm hà nội uy tín chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho thảm sao cho phù hợp với thiết kế của tòa nhà, bạn cần lưu ý đến việc bảo quản và sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ để tối ưu hóa độ bền cho thảm cũng như tiết kiệm được chi phí tân trang công ty. Hãy liên hệ với Vệ sinh Không gian sạch để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng tuyệt vời đến từ Nhật Bản. Chúng tôi làm việc ngoài giờ hành chính, bảo đảm không ảnh hưởng đến thời gian và việc làm của mọi người.

Trên đây là những phương pháp giặt thảm tại hà nội hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hay thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thông thông tin, bạn hãy liên hệ với Công ty vệ sinh Không gian sạch qua số điện thoại Hotline: 0911.113.822. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

a