Giặt rèm cửa tại nhà bằng cách nào là hiệu quả?

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (63 lượt đánh giá)

Rèm cửa tạo nên sự hài hòa, nét duyên dáng và sống động, thể hiện phong cách của gia chủ. Đó là lý do người ta thường kỳ công để lựa chọn một tấm rèm và cũng mất khá nhiều thời gian để giữ sạch nó. Hãy cùng Không Gian Sạch tìm hiểu cách giặt rèm cửa tại nhà hiệu quả nhất.

 

giặt rèm

Xem thêm:

Tại sao phải giặt rèm cửa tại nhà thường xuyên?


Rèm cửa là nới chắn nắng gió, chắn bụi cho căn nhà. Cũng chính vì vậy, nơi ấy sẽ hội tụ rất nhiều bụi bẩn. Lâu dần các vết bẩn tích tụ sẽ gây ẩm mốc và nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.
Thế nhưng, đối với mọi người, rèm cửa lại không thường xuyên được quan tâm nhất. Do đó ngay từ bây giờ, chị em nên chú ý tới cả những chiếc rèm cửa của gia đình bởi để quá lâu, những chiếc rem sẽ càng bẩn vừa gây hại cho sức khỏe mà việc vệ sinh cũng rất khó khắn. Các chuyên gia khuyến cáo nên giặt rèm định kỳ từ 2 - 3 tháng/ lần.


Khó khăn của việc tự giặt rèm cửa tại nhà


Giặt rèm tùy thuộc vào loại rèm và chất liệu rèm. Do đó không phải loại rèm nào bạn cũng có thể giặt ở nhà. Trước tiên bạn cần xác định loại rèm nhà bạn có thể giặt tại nhà bằng những phương pháp thông thường được hay không bởi có nhiều loại rèm bắt buộc bạn phải giặt khô để đảm bảo chất liệu rèm.
Thế nhưng việc tự giặt rèm tại nhà tốn rất nhiều cong sức và thời gian của người giặt mà đôi khi không mang lại hiệu quả cao với các chất bẩn lâu ngày. Vì vậy việc giặt rèm phải đầy đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ lao động dày dặn kinh nghiệm để tháo gỡ, lắp đặt và giặt rèm đúng cách mới có thể diệt sạch vi khuẩn gây bệnh.

 

giặt rèm


Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà hiệu quả


Không cần mất công tháo lắp, khong sợ ảnh hưởng đến chất liệu rèm, bạn có vừa có thể tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo hiệu quả giặt với dịch vụ giặt rèm của Không Gian Sạch.

  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chuyên nghiệp, có tay nghề cao
  • Quy trình giặt rèm tại nhà tối ưu cho người dùng
  • Máy móc hiện đại, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, an toàn cho người sử dụng
  • Cam kết chất lượng dịch vụ

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với các dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp của Không Gian Sạch chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên, mọi khó khăn của rèm nhà bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất. Tất cả sẽ được làm sạch mà không sợ ảnh hưởng đến chất liệu rèm.

a