Dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín tại Hà Nội

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (42 lượt đánh giá)

Những tòa nhà cao tầng, với hàng nghìn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà mới có thể thực hiện được công việc này.

Dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng là cách tốt nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn tránh được các hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh kính tòa nhà

  • Giảm thiểu các rủi ro: Việc vệ sinh kính sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời để tránh các hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tòa nhà.
  • Sáng bóng sang chảnh: Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đem lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẽ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.
  • Đẳng cấp, tăng giá trị cho tòa nhà: Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh kính định kỳ 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu cho riêng mình.
  • Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn: Thời tiết thay đổi thường xuyên làm kính mau xuống cấp. mặt kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tượng vảy cá, lúc này khách hàng muốn khắc phục thì phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém.
  • Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo ra một môi trường sống sạch đẹp, Không Gian Sạch luôn đồng hành cùng khách hàng qua dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà của chúng tôi

  • Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu: Công nhân đều có chuyên môn cao cùng đầy đủ các hệ thống dây đu, móc treo, thiết bị vận thang treo, thiết bị đu dây, thang điện luôn được kiểm định thử tải đúng quy định, hóa chất đạt chuẩn.
  • Quy trình chuyên nghiệp: Không Gian Sạch luôn xay dựng quy trình vệ sinh lau kính rieng biệt với từ loại tòa nhà, từng loại kính để mang đến hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công.
  • Mức báo giá dịch vụ lau kính tòa nhà hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Báo giá linh động: Khảo sát, báo giá lau kính tòa nhà ngay theo yêu cầu của khách hàng với hình thức giá trọn gói công trình hoặc giá theo m2
  • Chất lượng dịch vụ cao: Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng từ thời gian, tiến độ thi công tới xử lý các vết bẩn và các công trình có độ khó trong quá trình thi công chúng tôi đều đưa ra phương án hợp lý nhất.

Với sự thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm đã được thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà của Không Gian Sạch luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với các tiêu chuản khắt khe. Liên hệ với chúng tôi ngay khi khách hàng có nhu cầu để sử dụng dịch vụ.

a