Dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (194 lượt đánh giá)

Nếu bạn là người phụ nữ đang hằng ngày đã, đang và phải rất bận rộn với một đống các công việc trong văn phòng, ngoài ra còn các công việc khác và các mối quan hệ ngoài xã hội thì tất nhiên nó cũng đã chiếm hết thời gian một ngày của bạn. Bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để có thể vừa làm tốt công việc văn phòng mà vẫn giữ cho ngôi nhà thân yêu của mình luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Hãy đến với Không Gian Sạch - giúp việc gia đình theo giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem thêm:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ . Với phương châm làm việc "UY TÍN - THÂN TÌNH - TRÁCH NHIỆM" chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để ngôi nhà của bạn luôn được sạch đẹp nhất. Với đội ngũ nhận viên đã được công ty chọn lọc rất kỹ lưỡng và được đạo tào bài bản, họ sẽ thay bạn làm các công việc trong ngôi nhà của mình như: lau nhà, dọn dẹn, giặt đồ, nấu ăn, đưa - đón em nhỏ đi học, chơi với em nhỏ... tất cả các công việc mà bạn yêu cầu. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ chỉ đưa người đến làm việc vào các khoảng thời gian mà bạn yêu cầu. Trong quá trình bạn làm việc với công ty, chúng tôi sẽ luôn quản lý chặt chẽ nhân viên đang làm việc trong gia đình bạn, có trách nhiệm với mọi vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc cho tới khi kết thúc hợp đồng.

dich-vu-giup-viec-gia-dinh-theo-gio

Các dịch vụ giúp việc theo giờ của Không Gian Sạch Bao Gồm:

  • 1. Giúp việc gia đình theo giờ
  • 2. Giúp việc gia đình theo định kỳ
  • 3. Dọn dẹp văn phòng theo giờ
  • 4. Dọn dẹp văn phòng định kỳ
  • 5. Dọn vệ sinh công nghiệp

Cam kết của Không Gian Sạch với khách hàng

Không Gian Sạch cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh văn phòng, cho các hộ gia đình và các công ty, xi nghiệp và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Không Gian Sạch, chúng tôi cam kết những con người thật thà, chăm chỉ và sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được chủ nhà giao và ký kết trong hợp đồng lao động với Không Gian Sạch.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc về nhân viên dọn dẹp bạn thì hãy liên hệ ngay với Không Gian Sạch để chúng tôi kịp thời xử lý

Hãy đến với Không Gian Sạch của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết sự lựa chọn của bạn là luôn đúng đắn. Chúc sức khỏe và chào thân ái !

a