Dịch vụ giặt ghế sofa quận 6

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (179 lượt đánh giá)

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 6 là tiện ích đã được Không Gian Sạch cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Nam, cụ thể ở đây là TP Hồ Chí Minh.

dich-vu-giat-ghe-sofa-quan-6

Tuy là thị trường mà công ty mới mở rộng thời gian mấy năm trở về đây, những với chất lượng dịch vụ ưu việt cững như sự uy tín, chuyên nghiệp trong làm việc, sự tận tình trong phục vụ  đã được khẳng định của mình, Không Gian Sạch vẫn nhận được rất nhiều những tình cảm, sự quan tâm ủng hộ từ phía đông đảo người dân, các đơn vị, doanh nghiệp.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 6

Đối với những người sử dụng ghế sofa, đặc biệt là sofa vải, việc giặt ghế sofa thường xuyên là điều cực kỳ cần thiết. Giặt ghế thường xuyên không đơn thuần chỉ là làm sạch bề mặt ghế mà còn có tác dụng loại bỏ hầu hết những vi khuẩn, những tác nhân có hại tới sức khỏe người sử dụng vốn vẫn tiềm ẩn bên trong ghế.

Ghế sofa là vật dụng cực kỳ phổ biến hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn, cả cho nhà ở lẫn văn phòng công ty.

Ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và với mỗi chất liệu, lại có một phương pháp giặt riêng, tuân thủ những quy định của nhà sản xuất dựa theo đặc điểm chất liệu nhằm đảm bảo ghế được giặt một cách sạch sẽ nhất mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Việc giặt ghế sofa đòi hỏi kinh nghiệm, những yếu tố kỹ thuật cũng như máy móc, hóa chất chuyên dụng. Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa quận 6 uy tín là điều rất quan trọng.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa quận 6 nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Không Gian Sạch vẫn đang là địa chỉ tin cậy số 1 cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu làm sạch ghế sofa với lượng lớn khách hàng lâu năm ở khắp các tỉnh thành. Cả cá nhân lân công ty, cơ quan, đoàn thể.

Đôi nét về quy trình giặt ghế sofa quận 6 - TP HCM do Không Gian Sạch cung cấp

giat-ghe-sofa-quan-6

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng trực tiếp hoặc qua số Hotline: 0913.179.486 - 0913.179.486.
  • Chuẩn bị mặt bằng thi công với việc kê gọn đồ đạc để có không gian thi công.
  • Làm sạch vết bẩn khô trên bề mặt ghế (hút bụi . . .)
  • Phun đều hoá chất chuyên dụng để thấm ướt bề mặt ghế và tiến hành làm sạch những vết bẩn cứng đầu tích tụ trên bề mặt ghế với máy chuyên dụng. Lưu ý sử dụng hóa chất phù hợp với chất liệu ghế.
  • Làm sạch hoàn toàn vết bẩn, chất bẩn trên bề mặt ghế bằng máy hút chuyên dùng.
  • Tiến hành giặt lần 2 với những khu vực còn bám bẩn.
  • Thổi khô sofa bằng quạt thổi chuyên dùng.
  • Di chuyển sắp xếp sofa về vị trí ban đầu, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chỉ tiến hành bàn giao khi khách hàng đã kiểm tra kỹ và hoàn toàn hài lòng với chất lượng thi công.

Trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng cực kỳ đầy đủ và tiên tiến, nhằm đảm bảo thi công một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất, để khách hàng có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng. Ví dụ như: Máy hút bụi, hút nước chuyên dùng, quạt thổi khô chuyên dùng, hoá chất giặt ghế sofa nhập khẩu,...

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 6 TP HCM của Không Gian Sạch vẫn đang không ngừng được nhiều khách hàng biết đến hơn. Đa số đều là do những sự giới thiệu từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tri ân những tình cảm và sự tín nhiệm đó của khách hàng, cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, như là một lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng, những người đã đồng hành cùng Không Gian Sạch suốt nhiều năm vừa qua.

a