Dịch vụ chuyển đồ trọn gói nhanh chóng tại Hà Nội

Điểm trung bình: 9.2 / 10 (180 lượt đánh giá)

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Không Gian Sạch chính là phương án tối ưu nhất khi bạn đang muốn chuyển đồ, chuyển nhà nhưng lại đang băn khoăn không biết tháo lắp, đóng gói, bọc lại đồ đạc như thế nào, thuê xe gì, vẫn chuyển ra sao, giá cả như thế nào,...Thay vì phải băn khoăn và tự tìm hiểu làm từng bước một, mất nhiều thời gian và công sức, bạn chỉ cần gọi tới Hotline: và đặt lịch với chúng tôi, mọi việc còn lại Không Gian Sạch sẽ giải quyết giúp bạn với mức chi phí không chênh lệch bao nhiêu so với việc bạn tự làm. Với mức chi phí thấp, bạn lại có thể nhận được một dịch vụ chuyển đồ hoàn hảo từ A-Z, cực kì nhanh chóng, tiện lợi, không sợ hỏng hóc đồ đạc. Chúng tôi sẽ lo cho bạn từ khâu tháo lắp, bọc lót, đóng gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt ở địa điểm mới. Mọi việc sẽ hoàn thành cực kỳ nhanh chóng với đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị đầy đủ, khiến bạn không thể không hài lòng.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Không Gian Sạch

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói của chúng tôi được thực hiện cẩn thận ở từng khâu nhằm không gây hỏng hóc đồ đạc của khách hàng. Khâu bọc đồ, chúng tôi sử dụng tới 4 lớp: màng co, xốp nổ, thùng carton, màng co, và ở tùng lớp đều có dai băng dính, đảm bảo đồ đạc của khách hàng an toàn tuyệt đối. Bạn cũng không cần phải lo lắng chúng tôi sẽ xử lý thế nào với những đồ đạc cồng kềnh hay những đồ đạc có hình thù đặc biệt như đệm lò xo, sofa, lục bình, tượng,...Với kinh nghiệm lâu năm từng phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong địa phận Hà Nội cũng như đã từng vận chuyển đủ thứ loại đồ đạc, chúng tôi có phương pháp để vận chuyển mọi đồ đạc của bạn một cách đảm bảo nhất. Tùy theo từng hình dạng, kích thước và giá trị của đồ vật mà chúng tôi có cách bọc lót và vận chuyển phù hợp.

Ưu điểm dịch vụ chuyển đồ của Không Gian Sạch

Trang thiết bị hiện đại, đa dạng phong phú, có thể đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng, từ chuyển nhà, văn phòng, cho đến nhà xưởng,...

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đạo đức tốt.

Chúng tôi luôn mở rộng thị trường, phục vụ khách hàng trên tất cả địa bàn Hà Nội, sẵn sàng phục vụ dù đơn hàng lớn hay nhỏ, gần hay xa với mức giá canh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ " Miễn phí khảo sát và báo giá tại nhà, chậm nhất là sau 30 phút" trên toàn địa bàn Thủ đô. Giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng là giá trọn gói, không có phát sinh, không phụ thu thêm bất cứ phí dụng gì.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Cam kết của Không Gian Sạch

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, khảo sát và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình hạng mục dịch vụ với chi phí rẻ nhất.

Luôn cố gắng thực hiện phương châm 3 nhất: rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, khách hàng hài lòng nhất.

Quy trình chuyển đồ được thực hiện khoa học, nhằm đẩy nhanh tiến độ mà vẫn đảm bảo an toàn, không mất nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với những sự cố đáng tiếc do mất mát hay đổ vỡ, Không Gian Sạch đảm bảo bồi thường 100% giá trị đồ vật. Chúng tôi sẽ hạn chế đến múc thấp nhất rủi ro này có thể xảy ra tránh gây khó chịu cho khách hàng.

Khác những đơn vị khác, khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ phụ trách sắp xếp luôn theo ý của khách hàng.

dich-vu-chuyen-do-tron-goi-2

Các bước thực hiện dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Bước 1: Nghe và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, ghi nhận thông tin, bố trị lịch khảo sát và vận chuyển cho khách.

Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát, tư vấn cho khách để lựa chọn hạng mục tối ưu.

Bước 3: Khi đã thống nhất được với khách hàng, tiến hành ký hợp đồng. trong hợp đồng nêu rõ hạng mục, giá cả, cam kết,...và ngày giờ vận chuyển.

Bước 4: Tới ngày giờ cam kết, tập kết nhân viên và dụng cụ, xe cộ tới địa điểm thực hiện công việc. Tiến hành đóng gói, bọc đồ đạc và di chuyển đến địa điểm mới. Sau khi đã vận chuyển hết đến địa điểm mới, sắp xếp đồ đạc theo ý khách hàng.

Bước 5: Để khách hàng kiểm tra lại đồ đạc, sau khi đã kiểm tra đầy đủ và không có hỏng hóc, khách hàng đã hài lòng, bàn giao hợp đồng.

Với phong cách phục vụ cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của Không Gian Sạch đang ngày càng phát triển và chiếm được niềm tin cũng như sự ủng hộ từ khách hàng Hà Nội. Chúng tôi xin cam kết sẽ ngày càng cải thiện dịch vụ nhằm đưa lại những trải nghiệm tốt nhất, khiến quý khách hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

a