Cung cấp người giúp việc

Rating: 8.8 / 10 (145 votes)

Với sự chỉ đạo kiên quyết của đơn vị, phương châm trung thực l� hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết có kinh nghiệm đã qua thưc tiễn, chúng tôi đã tìm hiểu tâm lý của từng lứa tuổi. Dịch vụ cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp uy tín tại H� Nội của Không Gian Sạch chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc nh� như: dọn dẹp nh� cửa, vệ sinh các đồ dùng hoặc chơi với bé, chăm sóc người cao tuổi theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể giúp bạn trong công việc nh� để bạn có thời gian thảnh thơi hơn dành cho cuộc sống v� nghỉ ngơi.

Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến v� bấy lâu nay những người dân đặc biệt l� những người làm việc trong văn phòng công sở đó l� những người thường không có thời gian chăm sóc cho các công việc nh� v� điều đó làm họ luôn lo lắng. Khi đó họ phải cân nhắc giữa các quyết định l� mất thời gian vào dọn dẹp nh� cửa..., hay dành thời gian đó cho công việc v� đã có rất nhiều người thuê người giúp việc.

Chúng tôi tuyển chọn những người giúp việc có tâm, có đức, trung thực, nhanh nhẹn. nhiệt tình để hợp tác v� cùng nhau xây dựng nên một trong những đơn vị CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Người giúp việc được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp từ việc nh� đến chăm sóc em bé, chăm sóc người cao tuổi…

Lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt.

Sức khỏe tốt, không có bệnh tật.

Chăm chỉ, cận thận trong từng công việc.

Có trách nhiệm với công việc v� yêu nghề.

Không Gian Sạch sẽ mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nh� theo giờ tốt nhất v� bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, chi phí thanh toán, v� các yếu tố khác như con người lao động.

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:

Tại H� Nội:

0466.827.887 vs 0911.113.822

Tại TP HCM:

0965.955.112 vs 0931.541.638