Cung cấp người giúp việc

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (185 votes)

Với sự chỉ đạo kiên quyết của đơn vị, phương châm trung thực là hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết có kinh nghiệm đã qua thưc tiễn, chúng tôi đã tìm hiểu tâm lý của từng lứa tuổi. Dịch vụ cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội của Không Gian Sạch chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc nhà như: dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các đồ dùng hoặc chơi với bé, chăm sóc người cao tuổi theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể giúp bạn trong công việc nhà để bạn có thời gian thảnh thơi hơn dành cho cuộc sống và nghỉ ngơi.

Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến và bấy lâu nay những người dân đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng công sở đó là những người thường không có thời gian chăm sóc cho các công việc nhà và điều đó làm họ luôn lo lắng. Khi đó họ phải cân nhắc giữa các quyết định là mất thời gian vào dọn dẹp nhà cửa..., hay dành thời gian đó cho công việc và đã có rất nhiều người thuê người giúp việc.

Chúng tôi tuyển chọn những người giúp việc có tâm, có đức, trung thực, nhanh nhẹn. nhiệt tình để hợp tác và cùng nhau xây dựng nên một trong những đơn vị CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Người giúp việc được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp từ việc nhà đến chăm sóc em bé, chăm sóc người cao tuổi…

Lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt.

Sức khỏe tốt, không có bệnh tật.

Chăm chỉ, cận thận trong từng công việc.

Có trách nhiệm với công việc và yêu nghề.

Không Gian Sạch sẽ mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tốt nhất và bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, chi phí thanh toán, và các yếu tố khác như con người lao động.

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:

Tại Hà Nội:

0466.827.887 vs 0911.113.822

Tại TP HCM:

0913.179.486

a