Công việc vệ sinh bỗng trở nên dễ dàng hơn với Không Gian Sạch

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (181 lượt đánh giá)

Không Gian Sạch là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng cao và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội là ngành hiện tại đang có nhu cầu rất cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là sự công nghiệp hóa trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, làm sạch các công trình.
Dịch vụ này kếp hợp giữa máy móc hiện đại, các lại hóa chất chuyên dùng với sức lao động của con người. Nhờ có sự kết hợp này mà dịch vụ vệ sinh đạt được những hiệu quả cao hơn so với việc vệ sinh thô, đơn giản.

Công việc vệ sinh đơn giản h​ơn khi có Không Gian Xanh

Ngày nay, với sự đô thị hóa tại Việt Nam, các tòa nhà cao tầng, siêu thị, bệnh viện... mọc lên một cách nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ ngày một tăng đòi hỏi tính sạch sẽ và chuyên nghiệp. Các hình thức của dịch vụ:

1. Làm sạch tổng hợp

  • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc tổng vệ sinh công trình đang sử dụng:
  • Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài công trình
  • Vệ sinh nội thất như giặt thảm, giặt ghế, giặt đệm, đánh bóng sàn nhà...

2. Làm sạch hàng ngày

Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày để vệ sinh các hạng mục hay toàn bộ công trình. Với hình thức này, công trình của bạn sẽ luôn sạch sẽ, sang trọng.

3. Vệ sinh theo giờ

Đây là hình thức mới, tiết kiệm hơn, phù hợp với nhiều gia đình có thu nhập trung bình.

Quý khách tại Hà Nội và TPHCM có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa xin vui lòng liên hệ vào Hotline: 0911.113.822(HN) - 0913.179.486(HCM) nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp để quý khách lựa chọn được phương án vệ sinh tối ưu nhất.

a