Bột đa năng baking soda tẩy rửa mọi vết bẩn trong nhà

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (55 lượt đánh giá)

Bạn hãy dùng hỗn hợp bột baking soda pha với nước ấm rồi dùng miếng bọt biển để làm sạch đồ chơi trẻ em, lau chùi những bề mặt trong phòng bếp, đánh bóng đồ dùng bằng bạc, lau chùi đồ nội thất hay đồ gỗ…

Hóa chất dùng vệ sinh công nghiệp baking soda được dùng vô thường xuyên. Loại baking soda bắt nguồn từ nước Ai Cập được biết đến có khả năng vệ sinh tẩy rửa cực kỳ hữu hiệu quả mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe con người. Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ của baking soda mà lại rất an toàn và  không hề độc hại, bởi vậy loại bột này ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới.

Baking soda là một hóa chất vệ sinh công nghiệp có tính tự nhiên có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ mà hoàn toàn tự nhiên và  không độc hại, rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bột baking soda có công  dụng với hầu như tất cả các vết bẩn thông thường từ nhà bếp và phòng ngủ cho đến phòng khách… Không chỉ sử dụng baking soda trong vệ sinh công nghiệp, nó còn có 3 tác dụng trong vệ sinh sau xây dựng haysửa chữa hữu hiệu cho mọi nhà.

Chỉ cần một ít bột baking soda cho vào nước ấm, bạn có thể vệ sinh sạch bóng căn nhà của mình ngay lập tức. Bên cạnh đó, khi sử dụng đúng cách nó còn có tác dụng khử mùi vô cùng nhanh chóng, đánh tan những mùi khó chịu từ nhà vệ sinh và các mùi hôi trong tủ lạnh, mùi thùng rác hay mùi khói thuốc lá…

>>>>Tham khảo thêm: Công ty vệ sinh công nghiệp tại hà nội uy tín

Bạn hãy dùng hỗn hợp bột baking soda pha với 1 ít nước ấm rồi dùng miếng bọt biển để vệ sinh đồ chơi trẻ em và sau đó lau chùi những bề mặt trong gian bếp và đánh bóng đồ dùng bằng bạc, và sau đó lau chùi đồ nội thất hay đồ gỗ…

Với những vết bẩn cứng đầu  bám trên các đồ dùng bằng nhựa, thì bạn nên ngâm chúng trong hỗn hợp gồm 4 phần bột baking soda và cùng với 1 ít nước ấm trong khoảng 15 phút. Sau đó, hãy dùng bọt biển hay miếng giẻ rửa bát dùng để cọ sạch và rửa lại với nước sạch.

Nếu nồi chảo của gia đình bạn đang bị cháy trong quá trình nấu ăn. Rất dễ dàng, hãy rắc một chút bột baking soda đó lên vết cháy, thêm chút nước ấm và nước rửa chén bát  rồi ngâm khoảng 15 đến 20 phút. Tiếp đên, dùng miếng bọt biển cọ đi cọ lại nhiều lần cho đến khi nồi chảo của bạn sáng trở lại thì rửa sạch với nước.

Vệ sinh nhà bếp với Baking soda

Trong quá trình vệ sinh nhà bếp bạn có thể tránh những sai lầm thường gặp  khi sử dụng hóa chất tẩy rửa dùng vệ sinh công nghiệp bằng cách tận dụng tối đa công hiệu của bột baking soda.

Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp dung dịch  baking soda và nước ấm để vệ sinh trên bề mặt trong phòng tắm hay rắc bột baking soda trực tiếp lên các vết bẩn khó tẩy hơn. Điều này sẽ giúp nhà tắm của bạn trở nên sạch hơn, bóng hơn và giúp hạn chế được mùi hôi một cách hiệu quả.

Bột đa năng baking soda tẩy rửa mọi vết bẩn trong nhà

>>>>Tham khảo thêm: Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại Không gian sạch

Để khử mùi và làm sạch bồn vệ sinh hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản đó là rắc bột baking soda đều vào phía bên trong và phía bên ngoài rối sau đó dùng bàn chải cọ nhiều lần rồi xả sạch với nước. Bồn vệ sinh của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sáng bóng với các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp này.

Đối với bồn rửa bát, bạn nên thường xuyên có mùi hôi và bám dầu mỡ, thì bạn hãy rắc bột baking soda lên lòng bồn và để yên khoảng 10 phút. Tiếp đên, bạn hãy dùng bàn chải cọ sạch và rửa lại với nước.

Bột baking soda ngoài ra còn có khả năng khử mùi hiệu quả và dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp. Để khử mùi gấu bông và thảm trải  sàn hay ghế ngồi bọc vải, bạn hãy rắc một lớp bột này mỏng lên bên trên và để yên chúng khoảng 15 phút sau đó hút sạch bằng máy hút bụi. Những mùi hôi khó chịu đó  sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhà mình bằng cách đặt vào trong một túi bột baking soda mở nắp. Muốn khử mùi thùng rác cũng rất đơn giản thì hãy rắc một ít bột này vào bên trong sau đó rửa sạch thùng rác bằng các loại nước thông thường hoặc nếu bạn cẩn thận hơn có thể sử dụng thêm một chút nước rửa chén bát nhằm tăng thêm hiệu quả triệt để.

a