Tại sao phải tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (44 lượt đánh giá)

Không Gian Sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0911.113.822(HN) - 0913.179.486(HCM) để được tư vấn, báo giá vệ sinh sau xây dựng và đặt lịch sử dụng dịch vụ.

dịch vụ vẹ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi xây xong, để đưa ngôi nhà của bạn vào sử dụng thì việc đầu tiên là tổng vệ sinh sau xây dựng. Vì sau quá trình xây dựng, các vết bẩn như xi măng, sơn, vữa, phế thải vẫn còn đọng lại rất nhiều. Tuy nhiên quá trình này tốn rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy, đây cũng chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Một số bước tiến hành dọn vệ sinh ngôi nhà sau xây dựng

Việc tổng vệ sinh sau xây dựng rất phức tạp nên chúng tôi sẽ trực tiếp tới địa chỉ của bạn để khảo sát, đưa ra mức giá hợp lý nhất. Các hạng mục làm và không làm sẽ đực phân ra rõ ràng để tránh mâu thuẫn.

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô là công đoạn đầu tiên. Để có thể tiến hành vệ sinh phần tinh cần dọn dẹp hết phần thô trước. Phần thô là những phế thải xây dựng để lại sau khi đơn vị thi công rút khỏi công trình. Vật liệu sẽ được quét dọn, quét dọn và thu gom. Quy trình này sẽ được thực hiện từ tầng cao nhất xuống.

Vệ sinh phần tinh

  • Sử dụng hóa chất, máy móc, dụng cụ chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt sàn và tường.
  • Làm sạch Toilet: cọ rửa bồn cầu, gương, sàn... bằng khăn mềm và hóa chất
  • Lau chùi hệ thống cửa sổ, cửa ra vào.
  • Làm sạch các thiết bị điện trong nhà.
  • Làm sạch sàn: Sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn. Chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp. Sau đó, sấy khô bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng.

vệ sinh nhà cửa sau xây dựng


Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng:

  • Giảm thiểu tối đa dọn dẹp, bạn chỉ mất một khoản tiền nhất định là sẽ có được ngôi nhà sạch sẽ, sáng bóng.
  • Máy móc, dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng giúp dễ dàng dọn sạch những vết bển cứng đầu hay những khó khắn như lau kính trên cao, làm sãng bóng inox bằng nước chuyên dụng hay làm sạch sàn bằng các loại máy công nghiệp hiện đại.
  • Chúng tôi biết cách để đạt được năng suất cao nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo công trình của bạn sẽ được làm sạch một cách tuyệt đối, giúp bạn hài lòng khi nhận lại công trình.

Hãy đến với Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dọn nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao, giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch vệ sinh nhanh nhất.

a