Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp tại Không gian sạch

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (72 lượt đánh giá)

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Không gian sạch từ lâu nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, nhờ tính chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty Không gian sạch từ lâu nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng và nhờ tính chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Là một trong những Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Không gian sạch luôn tiên phong trong công tác ứng dụng các giải pháp, công nghệ mới nhất từ Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn đem lại sự tươi mới và sạch đẹp cho không gian sống.

Đồng thời để bảo vệ sức khỏe của khách hàng tránhnhững tác hại của bụi bẩn trong không khí và Không gian sạch đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp và cải tiến các dịch vụ vệ sinh sao cho đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp tại Không gian sạch

Một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty Không gian sạch chắc chắn phải kể đến dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hà nội. Đây được xem là một trong những bước tiến đột phá của công ty trong việc áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hà nội chuyên nghiệp nhất

Không giống như những phương pháp làm sạch thông thường, việc vệ sinh thảm văn phòng đòi hỏi một quy trình rõ ràng và phù hợp với từng loại thảm khác nhau vàđể đem lại kết quả tốt nhất. Sau đây là thông tin tổng hợp quy trình vệ sinh thảm của Không gian sạch và chúng giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn sự chuyên nghiệp mà công ty đem lại cho khách hàng.

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh thảm văn phòng tại Không gian sạch luôn được thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1:

Di chuyển các thiết bị, vật dụng sang một khu vực khác nhằm đảm bảo diện tích rộng thoáng  nhất cho quá trình giặt thảm văn phòng hà nội cũng như tránh làm ảnh hưởng hay hư hại đến máy móc và thiết bị của văn phòng.

Bước 2:

Phân loại các chất liệu thảm văn phòng để đưa ra phương pháp vệ sinh phù hợp cho từng loại và không làm hỏng hay làm giảm độ bền, tuổi họ của thảm.

Bước 3:

Hút bụi và làm sạch sơ bề mặt của các loại thảm trải sàn  để dễ dàng nhận diện những trường hợp đặc biệt cần có phương pháp xử lý chuyên dụng.

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp tại Không gian sạch

Thông thường thảm văn phòng thường gặp phải những vấn đề như bị ẩm mốc do đọng nước lâu ngày và không được giặt sạch thường xuyên, hay các vết ố do thức ăn bám vào… Đối với những vết bẩn cứng đầu này, cách vệ sinh thông thường sẽ không thể làm sạch hoàn toàn được, đôi khi còn làm cho tình trạng thảm trở nên tồi tệ hơn. Trong trường hợp này, đội ngũ nhân viên Không gian sạch sẽ phân loại, đưa ra biện pháp xử lý phù hợp cũng như sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên biệt, đảm bảo thảm được làm sạch hiệu quả nhưng vẫn giữ được độ bền.

Một điều khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty  Không gian sạch chính là các loại dung dịch, hóa chất tẩy rửa mà công ty sử dụng không hề gây hại đối với sức khỏe của khách hàng, và đặc biệt là đã được đăng ký với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng vệ sinh.

>>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Bước 4:

Sau khi đảm bảo giặt sạch hết thảm trải sàn, nhân viên sẽ dùng các loại quạt thổi và máy sấy công nghiệp làm khô và tránh tính trạng thảm bị ẩm mốc và gây ra mùi hôi.

Bước 5:

Sau khi hoàn tất các công đoạn vệ sinh thảm trải sàn, đội ngũ nhân viên Không gian sạch sẽ sắp xếp vật dụng và đồ đạc về lại vị trí ban đầu, trả lại sự gọn gàng và sạch sẽ cho văn phòng.

Với quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, máy móc được đầu tư công nghệ hiện đại và cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu bởi những quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giặt thảm trải sàn tại hà nội mà công ty chúng tôi cung cấp.

a