Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói chuyên nghiệp

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (44 lượt đánh giá)

Với mong muốn mang lại dịch vụ vệ sinh chất lượng và nhanh nhất tới khách hàng, Không Gian Sạch chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Hà Nội và TP.HCM.

dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại hà nội

Với cuộc sống bận rộn của thời hiện đại, các gia đình không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc các công việc vệ sinh nhà ở, đặc biệt là khi bạn muốn tổng vệ sinh lại căn nhà của mình. Nhưng công việc vệ sinh tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đã sạch, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa từ các đơn vị hoặc công ty vệ sinh.
Chỉ với một chi phí phải chăng, căn nhà của bạn đã sạch sẽ như mới, giúp không khí gia đình thêm thoải mái, nơi nghỉ ngơi thông thoáng và sạch sẽ.


Quy trình vệ sinh nhà ở trọn gói của chúng tôi


Đối với mỗi công việc vệ sinh cần có một quy trình chuẩn giúp công việc trở nên nhanh chóng và tốt nhất, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Sau khi khảo sát công trình thực tế, chúng tôi sẽ nắm được khối lượng công việc, trang thiết bị máy móc, dụng cụ hóa chất và số lượng nhân viên phù hợp để làm sạch theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian đã hẹn và tiến hành tổng vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.


Bước 1: Vệ sinh phòng ngủ


Phòng ngủ làm sạch bằng cách hút bụi đồ nội thất, gầm giường, khe cửa, khe tủ,... Sau đó dùng dụng cụ và dung dịch làm sạch, khử mùi, xử lý các vết bẩn khó sạch thường là các vết ố, lấy khăn sạch lau lại sạch sẽ cuối cùng sắp xếp đồ đạc gọn gàng.


Bước 2: Vệ sinh phòng bếp


Công việc làm sạch phòng bếp bao gồm lau tủ đựng đồ, bếp gas, bồn rửa bát, lò vi sóng, nổi cơm điện,... Với phòng này sẽ sử dụng máy hút bụi, Cift và khăn ẩm, tránh sử dụng các hóa chất khác vì chúng có thể làm sạch nhanh nhưng có thể ăn mòn kim loại.


Bước 3: Vệ sinh phòng khách


Phòng khách là nơi có nhiều đồ đạc như bàn ghế, sofa, đèn tường, quạt trần, kệ sách, trang ảnh, tivi,... Chúng tôi sẽ hút bụi tổng thể sau đó xử lý từng phần.
Chúng tôi sẽ tiến hành phân chia khu vực, làm sạch từng chi tiết với trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng, làm sạch tỉ mỉ mà không ảnh hưởng đến đồ nội thất.


Bước 4: Làm sạch nhà vệ sinh


Nhà vệ sinh là nơi làm sạch cuối cùng vì cần lấy nước, giặt giẻ lau thường xuyên. Công việc làm sạch nhà vệ sinh bao gồm: đánh sạch sẽ tường, đánh trắng bồn cầu, nhà tắm, đánh sạch sàn, khử khuẩn và xịt nước thơm.
Sau khi đã làm sạch hết các vết bẩn, sử dụng máy hút nước hút khô toàn bộ mặt sàn không để đọng nước.


Bước 5: Kiểm tra tổng thể


Khi đã tiến hành vệ sinh xong tất cả các khu vực, chúng tôi sẽ đi kiểm tra lại tất cả các khu vực tránh bỏ sót hoặc chưa sạch, nếu chỗ nào chưa đạt sẽ được xử lý ngay. Sau khi đã hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ từ Không Gian Sạch:


Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu tại thị trường Việt Nam về tư tưởng làm sạch theo hướng hiện đại. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ luôn được cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Luôn hoàn thành dịch vụ theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng
  • Giá dịch vụ tốt
  • Nhân viên được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm xử lý các vấn đề vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam
  • Trang thiết bị và máy móc sử dụng thuộc loại hiện đại
  • Nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc
  • Dịch vụ vệ sinh làm hài lòng khách mới nhận tiền.

Nếu bạn đang cần dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt lịch vệ sinh cho khách hàng sớm nhất.

a